Samsung Ra Mắt The Frame – Model TV Viền Gỗ, Như Tranh Treo Tường

16 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 23755)
Samsung Ra Mắt The Frame – Model TV Viền Gỗ, Như Tranh Treo Tường
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Samsung giới thiệu mẫu TV mới có tên gọi là The Frame với khung bằng gỗ, trông rất giống một bức tranh treo tường.

Khi không sử dụng ở chế độ TV, The Frame có thể đóng vai trò một bức tranh trang trí cho căn nhà. Với chế độ "Art Mode", TV có thể hiển thị 100 bức tranh nghệ thuật trên màn hình thay cho màn hình màu đen như thông thường.

Nhìn chung, thiết kế TV đang ngày càng thay đổi mạnh mẽ, từ đen bóng sang trọng sang phong cách mới phù hợp hơn với ngôi nhà của người dùng. The Frame của Samsung được thiết kế để treo trên tường như những bức tranh. Tuy nhiên, nó cũng tương thích với đế Studio Stand của Samsung nếu người dùng thích phong cách tranh trưng bày trên giá. Phần khung gỗ bên ngoài của The Frame có thể thay thế để phù hợp hơn với đồ trang trí, nội thất trong nhà.

Samsung The Frame sẽ được bán ra trong mùa xuân 2017, thông tin về mức giá và chi tiết về công nghệ mà TV được trang bị hiện vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, Samsung cũng tiết lộ rằng các mẫu TV QLED, màn hình chấm lượng tử, của hãng đã sẵn sàng lên kệ. Cụ thể, mẫu TV Q7 55 inch có giá 2,800 USD, còn mẫu Q8 77 inch có giá 6,800 USD. Model Q9 hiện chưa có nhiều thông tin. Công nghệ chấm lượng tử sẽ giúp màn hình TV có dải màu rộng hơn ở bất kì độ sáng nào, và người dùng còn được tận hưởng độ sáng cao hơn cùng màu đen sâu hơn.

Cuối cùng, Samsung cũng sẽ ra mắt một số thiết bị giải trí mới, bao gồm đầu đĩa Blu-ray M9500 4K sẽ được bán ra từ tháng 04/2017 với mức giá 399 USD, cùng với hệ thống âm thanh Sound + Soundbar MS750. Tất cả đều sẽ sớm được chính thức ra mắt, các thông tin về giá cả chưa được tiết lộ.
529Vote
415Vote
38Vote
26Vote
112Vote
3.670
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tư 2020
Đài truyền hình cộng đồng NHK cho biết, Tổng số ca nhiễm Covid-19 mới của Nhật Bản đã vượt qua 5,000 ca vào thứ Năm (09/04/2020), không có dấu hiệu chậm lại mặc dù tình trạng khẩn cấp được ban bố tại Tokyo và sáu khu vực khác.
09 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (08/04/2020), Trung Quốc đã công bố các biện pháp mới để phát hiện và ngăn chặn đợt bùng phát Covid-19 thứ hai nguy hiểm hơn với các “vật chủ thầm lặng” – những người mang mầm bệnh mà không hề có triệu chứng.
09 Tháng Tư 2020
Khoảng giữa tháng 04/2020, một số nguồn tin cho biết, Surface Neo, chiếc máy màn hình kép của Microsoft, chạy hệ điều hành Windows 10X mới, sẽ bỏ lỡ ngày phát hành dự kiến vào mùa lễ năm 2020.
09 Tháng Tư 2020
Tiểu bang New York, tâm chấn của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) ở Mỹ, ghi nhận số ca tử vong đạt mức kỷ lục trong ngày thứ Tư (08/04/2020), khi các bác sĩ và y tá kỳ cựu cũng bị sốc về tốc độ chuyển xấu và tử vong của bệnh nhân.
08 Tháng Tư 2020
Các quan chức an ninh mạng của Mỹ và Anh cảnh báo rằng các tin tặc và tội phạm trực tuyến được chống lưng bởi chính phủ đang lợi dụng sự bùng phát của đại dịch Covid-19 để tiếp tục hoạt động, gây lo ngại cho các chuyên gia an toàn số.
08 Tháng Tư 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) hôm thứ Tư (08/04/2020) đã phê duyệt yêu cầu của Google về việc sử dụng một phần của cáp quang biển của Mỹ, sau khi công ty cảnh báo rằng giá cả sẽ cao hơn đáng kể nếu truyền lưu lượng qua các phương tiện khác.