Samsung Ra Mắt The Frame – Model TV Viền Gỗ, Như Tranh Treo Tường

16 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 24325)
Samsung Ra Mắt The Frame – Model TV Viền Gỗ, Như Tranh Treo Tường
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Samsung giới thiệu mẫu TV mới có tên gọi là The Frame với khung bằng gỗ, trông rất giống một bức tranh treo tường.

Khi không sử dụng ở chế độ TV, The Frame có thể đóng vai trò một bức tranh trang trí cho căn nhà. Với chế độ "Art Mode", TV có thể hiển thị 100 bức tranh nghệ thuật trên màn hình thay cho màn hình màu đen như thông thường.

Nhìn chung, thiết kế TV đang ngày càng thay đổi mạnh mẽ, từ đen bóng sang trọng sang phong cách mới phù hợp hơn với ngôi nhà của người dùng. The Frame của Samsung được thiết kế để treo trên tường như những bức tranh. Tuy nhiên, nó cũng tương thích với đế Studio Stand của Samsung nếu người dùng thích phong cách tranh trưng bày trên giá. Phần khung gỗ bên ngoài của The Frame có thể thay thế để phù hợp hơn với đồ trang trí, nội thất trong nhà.

Samsung The Frame sẽ được bán ra trong mùa xuân 2017, thông tin về mức giá và chi tiết về công nghệ mà TV được trang bị hiện vẫn chưa được tiết lộ. Ngoài ra, Samsung cũng tiết lộ rằng các mẫu TV QLED, màn hình chấm lượng tử, của hãng đã sẵn sàng lên kệ. Cụ thể, mẫu TV Q7 55 inch có giá 2,800 USD, còn mẫu Q8 77 inch có giá 6,800 USD. Model Q9 hiện chưa có nhiều thông tin. Công nghệ chấm lượng tử sẽ giúp màn hình TV có dải màu rộng hơn ở bất kì độ sáng nào, và người dùng còn được tận hưởng độ sáng cao hơn cùng màu đen sâu hơn.

Cuối cùng, Samsung cũng sẽ ra mắt một số thiết bị giải trí mới, bao gồm đầu đĩa Blu-ray M9500 4K sẽ được bán ra từ tháng 04/2017 với mức giá 399 USD, cùng với hệ thống âm thanh Sound + Soundbar MS750. Tất cả đều sẽ sớm được chính thức ra mắt, các thông tin về giá cả chưa được tiết lộ.
529Vote
415Vote
38Vote
26Vote
112Vote
3.670
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, theo thư do CEO Tim Cook gửi đến các nhà đầu tư, Apple dự đoán doanh thu của hãng sẽ sụt giảm khoảng 9 tỷ USD do nhu cầu iPhone yếu, một phần vì ngày càng nhiều người chọn thay pin điện thoại.
04 Tháng Giêng 2019
Một ngày đẹp trời nào đó, quý vị có thể giơ ngón tay lên không để bấm những nút vô hình hay chà nhẹ hai ngón tay để tái hiện thay tác xoay núm điều khiển. Đó là tương lai mà cảm biến cử chỉ Soli sử dụng công nghệ radar của Google vừa được chính phủ Mỹ đồng ý cho tiếp tục thử nghiệm hướng tới.
03 Tháng Giêng 2019
Khoảng đầu tháng 01/2019, Privacy International, một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Anh, đã thực hiện nghiên cứu trên 34 ứng dụng Android phổ biến (có số lượng cài đặt từ 10 đến 500 triệu), trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2018.
03 Tháng Giêng 2019
Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu thế hệ iPhone mới trở thành dòng iPhone có nhiều nâng cấp mạnh nhất, vì Apple đang ấp ủ rất nhiều công nghệ mới cho thế hệ iPhone 2019, nhưng sẽ chỉ áp dụng khi cảm thấy đủ hoàn thiện và thích hợp.
03 Tháng Giêng 2019
Ngày 01/01/2019, tàu Chân Trời Mới (New Horizons) bắt gặp một vật thể ở Vành đai Kuiper, được đặt tên là Ultima Thule. Cách Mặt Trời khoảng 6.5 tỷ km, Ultima Thule là thế giới xa xôi nhất từng được thám hiểm bởi một con tàu vũ trụ từ Trái Đất.
03 Tháng Giêng 2019
Tiếp theo thông tin về vụ Trung Quốc phóng tàu Hằng Nga 4 (Chang'e-4) lên Mặt Trăng với tham vọng nghiên cứu kỹ hơn về vùng tối, nơi mà từ trước đến giờ con người mới chụp lại các hình ảnh chứ chưa có bất cứ thiết bị nào hạ cánh xuống. Khoảng đầu tháng 01/2019, các nguồn tin từ Trung Quốc đã thông báo Hằng Nga 4 đã hạ cánh thành công ở hố va chạm Aitken, thuộc vùng cực Nam Mặt Trăng, nơi chưa từng được khám phá, và bắt đầu các nghiên cứu tiếp theo.