Google Đổi Logo Mới Cho Dự Án OS Bí Ẩn Fuchsia

15 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 17103)
Google Đổi Logo Mới Cho Dự Án OS Bí Ẩn Fuchsia
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Google đang "âm thầm" phát triển một hệ điều hành mã nguồn mở mới, có tên mã là Fuchsia. Và nền tảng được phát triển dựa trên nhân Magenta hiện đã được cập nhật logo mới. Ngoài ra, một trong những lập trình viên của dự án cũng đã chia sẻ một thông điệp đầu tiên lên Twitter từ một thiết bị (giả lập) chạy hệ điều hành Fuchsia.

Có thể thấy, Google đang phát triển nền tảng mã nguồn mới Fuchsia OS với mục tiêu hướng tới Internet of Things (Đồ dùng kết nối) vốn đang có tiềm năng phát triển lớn, trong khi Chrome OS của hãng đang chiếm lĩnh thị phần PC dành cho giáo dục, và Android vẫn dẫn đầu lĩnh vực nền tảng smartphone.


Google từng miêu tả nền tảng Fuchsia là "Pink + Purple == Fuchsia". Với việc được thay đổi nhận diện bằng logo mới, đồng thời được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, Fuchsia đã trở nên hoàn thiện hơn sau khoảng 7 tháng phát triển dù mới chỉ đang được thử nghiệm trên một thiết bị giả lập. Fuchsia hiện vẫn chưa được hoàn thiện hoàn toàn và chưa thể được trang bị trên các thiết bị thực tế. Tuy nhiên, với những tiến triển như hiện nay, Google có thể sẽ sớm hiện thực hóa nền tảng mới của hãng.
517Vote
42Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Canada Justin Trudeau cùng phu nhân, bà Sophie, đã tự cách ly sau khi bà ngã bệnh, có triệu chứng giống như cúm nhẹ, và đang được xét nghiệm coronavirus (Covid-19).
12 Tháng Ba 2020
Thống đốc New York Andrew Cuomo đã tuyên bố lệnh cấm đối với hầu hết các cuộc tụ họp công cộng nhiều hơn 500 người, trước tình hình New York đang nỗ lực hạn chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Cơ quan giám sát cạnh tranh của Pháp sẽ ra án phạt dành cho nhà sản xuất iPhone Apple vào thứ Hai tới (16/03/2020) về hành vi chống cạnh tranh trong mạng lưới phân phối và bán hàng của mình.
12 Tháng Ba 2020
Thứ Sáu (13/03/2020), Apple đã mở lại tất cả 42 cửa hàng có thương hiệu của hãng tại Trung Quốc, hơn một tháng sau khi phải đóng cửa vì lo ngại về sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
12 Tháng Ba 2020
Hồng Kông hôm thứ Năm (12/03/2020) đã bác bỏ những chỉ trích của Mỹ đối với các hoạt động nhân quyền của mình, khẳng định rằng họ đã được “cam kết chặt chẽ” duy trì và bảo vệ các quyền tự do.
12 Tháng Ba 2020
Mỹ sẽ cho các cá nhân và các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghỉ đóng thuế ba tháng trong nỗ lực chống lại tác động kinh tế do dịch coronavirus (Covid-19) gây ra