Google Đổi Logo Mới Cho Dự Án OS Bí Ẩn Fuchsia

15 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 17262)
Google Đổi Logo Mới Cho Dự Án OS Bí Ẩn Fuchsia
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Google đang "âm thầm" phát triển một hệ điều hành mã nguồn mở mới, có tên mã là Fuchsia. Và nền tảng được phát triển dựa trên nhân Magenta hiện đã được cập nhật logo mới. Ngoài ra, một trong những lập trình viên của dự án cũng đã chia sẻ một thông điệp đầu tiên lên Twitter từ một thiết bị (giả lập) chạy hệ điều hành Fuchsia.

Có thể thấy, Google đang phát triển nền tảng mã nguồn mới Fuchsia OS với mục tiêu hướng tới Internet of Things (Đồ dùng kết nối) vốn đang có tiềm năng phát triển lớn, trong khi Chrome OS của hãng đang chiếm lĩnh thị phần PC dành cho giáo dục, và Android vẫn dẫn đầu lĩnh vực nền tảng smartphone.


Google từng miêu tả nền tảng Fuchsia là "Pink + Purple == Fuchsia". Với việc được thay đổi nhận diện bằng logo mới, đồng thời được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, Fuchsia đã trở nên hoàn thiện hơn sau khoảng 7 tháng phát triển dù mới chỉ đang được thử nghiệm trên một thiết bị giả lập. Fuchsia hiện vẫn chưa được hoàn thiện hoàn toàn và chưa thể được trang bị trên các thiết bị thực tế. Tuy nhiên, với những tiến triển như hiện nay, Google có thể sẽ sớm hiện thực hóa nền tảng mới của hãng.
517Vote
42Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.