Google Đổi Logo Mới Cho Dự Án OS Bí Ẩn Fuchsia

15 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 17294)
Google Đổi Logo Mới Cho Dự Án OS Bí Ẩn Fuchsia
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Google đang "âm thầm" phát triển một hệ điều hành mã nguồn mở mới, có tên mã là Fuchsia. Và nền tảng được phát triển dựa trên nhân Magenta hiện đã được cập nhật logo mới. Ngoài ra, một trong những lập trình viên của dự án cũng đã chia sẻ một thông điệp đầu tiên lên Twitter từ một thiết bị (giả lập) chạy hệ điều hành Fuchsia.

Có thể thấy, Google đang phát triển nền tảng mã nguồn mới Fuchsia OS với mục tiêu hướng tới Internet of Things (Đồ dùng kết nối) vốn đang có tiềm năng phát triển lớn, trong khi Chrome OS của hãng đang chiếm lĩnh thị phần PC dành cho giáo dục, và Android vẫn dẫn đầu lĩnh vực nền tảng smartphone.


Google từng miêu tả nền tảng Fuchsia là "Pink + Purple == Fuchsia". Với việc được thay đổi nhận diện bằng logo mới, đồng thời được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, Fuchsia đã trở nên hoàn thiện hơn sau khoảng 7 tháng phát triển dù mới chỉ đang được thử nghiệm trên một thiết bị giả lập. Fuchsia hiện vẫn chưa được hoàn thiện hoàn toàn và chưa thể được trang bị trên các thiết bị thực tế. Tuy nhiên, với những tiến triển như hiện nay, Google có thể sẽ sớm hiện thực hóa nền tảng mới của hãng.
517Vote
42Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.