Google Đổi Logo Mới Cho Dự Án OS Bí Ẩn Fuchsia

15 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 17355)
Google Đổi Logo Mới Cho Dự Án OS Bí Ẩn Fuchsia
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Google đang "âm thầm" phát triển một hệ điều hành mã nguồn mở mới, có tên mã là Fuchsia. Và nền tảng được phát triển dựa trên nhân Magenta hiện đã được cập nhật logo mới. Ngoài ra, một trong những lập trình viên của dự án cũng đã chia sẻ một thông điệp đầu tiên lên Twitter từ một thiết bị (giả lập) chạy hệ điều hành Fuchsia.

Có thể thấy, Google đang phát triển nền tảng mã nguồn mới Fuchsia OS với mục tiêu hướng tới Internet of Things (Đồ dùng kết nối) vốn đang có tiềm năng phát triển lớn, trong khi Chrome OS của hãng đang chiếm lĩnh thị phần PC dành cho giáo dục, và Android vẫn dẫn đầu lĩnh vực nền tảng smartphone.


Google từng miêu tả nền tảng Fuchsia là "Pink + Purple == Fuchsia". Với việc được thay đổi nhận diện bằng logo mới, đồng thời được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, Fuchsia đã trở nên hoàn thiện hơn sau khoảng 7 tháng phát triển dù mới chỉ đang được thử nghiệm trên một thiết bị giả lập. Fuchsia hiện vẫn chưa được hoàn thiện hoàn toàn và chưa thể được trang bị trên các thiết bị thực tế. Tuy nhiên, với những tiến triển như hiện nay, Google có thể sẽ sớm hiện thực hóa nền tảng mới của hãng.
517Vote
42Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.