Google Đổi Logo Mới Cho Dự Án OS Bí Ẩn Fuchsia

15 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 16966)
Google Đổi Logo Mới Cho Dự Án OS Bí Ẩn Fuchsia
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Google đang "âm thầm" phát triển một hệ điều hành mã nguồn mở mới, có tên mã là Fuchsia. Và nền tảng được phát triển dựa trên nhân Magenta hiện đã được cập nhật logo mới. Ngoài ra, một trong những lập trình viên của dự án cũng đã chia sẻ một thông điệp đầu tiên lên Twitter từ một thiết bị (giả lập) chạy hệ điều hành Fuchsia.

Có thể thấy, Google đang phát triển nền tảng mã nguồn mới Fuchsia OS với mục tiêu hướng tới Internet of Things (Đồ dùng kết nối) vốn đang có tiềm năng phát triển lớn, trong khi Chrome OS của hãng đang chiếm lĩnh thị phần PC dành cho giáo dục, và Android vẫn dẫn đầu lĩnh vực nền tảng smartphone.


Google từng miêu tả nền tảng Fuchsia là "Pink + Purple == Fuchsia". Với việc được thay đổi nhận diện bằng logo mới, đồng thời được bổ sung thêm nhiều tính năng mới, Fuchsia đã trở nên hoàn thiện hơn sau khoảng 7 tháng phát triển dù mới chỉ đang được thử nghiệm trên một thiết bị giả lập. Fuchsia hiện vẫn chưa được hoàn thiện hoàn toàn và chưa thể được trang bị trên các thiết bị thực tế. Tuy nhiên, với những tiến triển như hiện nay, Google có thể sẽ sớm hiện thực hóa nền tảng mới của hãng.
517Vote
42Vote
39Vote
27Vote
17Vote
3.442
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.