Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Thêm Smartphone Mới Ngoài Pixel 2 Và Pixel XL 2

16 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 21949)
Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Thêm Smartphone Mới Ngoài Pixel 2 Và Pixel XL 2
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đưa tin về tên mã của Google Pixel 2 và Pixel XL 2. Trong đó, Pixel 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn, có tên mã “walleye”, còn Pixel XL 2 sẽ có tên mã “muskie”. Google có truyền thống sử dụng tên các loài cá để làm tên mã cho smartphone của hãng.

Ngoài ra, còn có thông tin về một mẫu smartphone khác của Google, cũng dùng tên của một loài cá là “taimen”. Được biết, model tên mã Taimen không có liên quan tới dòng Pixel. Trang PhoneArena phát hiện ra rằng “taimen” là giống cá hồi lớn nhất thế giới. Điều này có thể ám chỉ rằng chiếc smartphone “taimen” sẽ có kích thước màn hình rất lớn, có thể lớn hơn cả Pixel XL 2 với tên mã “muskie”. Tuy nhiên, cũng có thể thiết bị có tên mã “taimen” là một tablet của Google, sẽ cạnh tranh với Surface Pro 4 của Microsoft và Galaxy Book của Samsung.


Kể từ khi Nexus One do HTC sản xuất vào năm 2010, năm 2016 là năm đầu tiên không có smartphone Nexus nào được ra mắt. Các model Nexus cuối cùng là Nexus 6P và Nexus 5X do Huawei và LG sản xuất. Nhiều nguồn tin cho rằng HTC sẽ là đối tác phát triển các mẫu Nexus ra mắt năm 2016, nhưng cuối cùng Google quyết định đặt tên cho hai smartphone ra mắt năm 2016 là Pixel và Pixel XL.
519Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
4.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.