Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Thêm Smartphone Mới Ngoài Pixel 2 Và Pixel XL 2

16 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 22046)
Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Thêm Smartphone Mới Ngoài Pixel 2 Và Pixel XL 2
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đưa tin về tên mã của Google Pixel 2 và Pixel XL 2. Trong đó, Pixel 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn, có tên mã “walleye”, còn Pixel XL 2 sẽ có tên mã “muskie”. Google có truyền thống sử dụng tên các loài cá để làm tên mã cho smartphone của hãng.

Ngoài ra, còn có thông tin về một mẫu smartphone khác của Google, cũng dùng tên của một loài cá là “taimen”. Được biết, model tên mã Taimen không có liên quan tới dòng Pixel. Trang PhoneArena phát hiện ra rằng “taimen” là giống cá hồi lớn nhất thế giới. Điều này có thể ám chỉ rằng chiếc smartphone “taimen” sẽ có kích thước màn hình rất lớn, có thể lớn hơn cả Pixel XL 2 với tên mã “muskie”. Tuy nhiên, cũng có thể thiết bị có tên mã “taimen” là một tablet của Google, sẽ cạnh tranh với Surface Pro 4 của Microsoft và Galaxy Book của Samsung.


Kể từ khi Nexus One do HTC sản xuất vào năm 2010, năm 2016 là năm đầu tiên không có smartphone Nexus nào được ra mắt. Các model Nexus cuối cùng là Nexus 6P và Nexus 5X do Huawei và LG sản xuất. Nhiều nguồn tin cho rằng HTC sẽ là đối tác phát triển các mẫu Nexus ra mắt năm 2016, nhưng cuối cùng Google quyết định đặt tên cho hai smartphone ra mắt năm 2016 là Pixel và Pixel XL.
519Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
4.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)