Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Thêm Smartphone Mới Ngoài Pixel 2 Và Pixel XL 2

16 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 21624)
Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Thêm Smartphone Mới Ngoài Pixel 2 Và Pixel XL 2
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đưa tin về tên mã của Google Pixel 2 và Pixel XL 2. Trong đó, Pixel 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn, có tên mã “walleye”, còn Pixel XL 2 sẽ có tên mã “muskie”. Google có truyền thống sử dụng tên các loài cá để làm tên mã cho smartphone của hãng.

Ngoài ra, còn có thông tin về một mẫu smartphone khác của Google, cũng dùng tên của một loài cá là “taimen”. Được biết, model tên mã Taimen không có liên quan tới dòng Pixel. Trang PhoneArena phát hiện ra rằng “taimen” là giống cá hồi lớn nhất thế giới. Điều này có thể ám chỉ rằng chiếc smartphone “taimen” sẽ có kích thước màn hình rất lớn, có thể lớn hơn cả Pixel XL 2 với tên mã “muskie”. Tuy nhiên, cũng có thể thiết bị có tên mã “taimen” là một tablet của Google, sẽ cạnh tranh với Surface Pro 4 của Microsoft và Galaxy Book của Samsung.


Kể từ khi Nexus One do HTC sản xuất vào năm 2010, năm 2016 là năm đầu tiên không có smartphone Nexus nào được ra mắt. Các model Nexus cuối cùng là Nexus 6P và Nexus 5X do Huawei và LG sản xuất. Nhiều nguồn tin cho rằng HTC sẽ là đối tác phát triển các mẫu Nexus ra mắt năm 2016, nhưng cuối cùng Google quyết định đặt tên cho hai smartphone ra mắt năm 2016 là Pixel và Pixel XL.
519Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
4.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.