Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Thêm Smartphone Mới Ngoài Pixel 2 Và Pixel XL 2

16 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 21738)
Google Có Thể Sẽ Ra Mắt Thêm Smartphone Mới Ngoài Pixel 2 Và Pixel XL 2
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin đã đưa tin về tên mã của Google Pixel 2 và Pixel XL 2. Trong đó, Pixel 2 sẽ có kích thước nhỏ hơn, có tên mã “walleye”, còn Pixel XL 2 sẽ có tên mã “muskie”. Google có truyền thống sử dụng tên các loài cá để làm tên mã cho smartphone của hãng.

Ngoài ra, còn có thông tin về một mẫu smartphone khác của Google, cũng dùng tên của một loài cá là “taimen”. Được biết, model tên mã Taimen không có liên quan tới dòng Pixel. Trang PhoneArena phát hiện ra rằng “taimen” là giống cá hồi lớn nhất thế giới. Điều này có thể ám chỉ rằng chiếc smartphone “taimen” sẽ có kích thước màn hình rất lớn, có thể lớn hơn cả Pixel XL 2 với tên mã “muskie”. Tuy nhiên, cũng có thể thiết bị có tên mã “taimen” là một tablet của Google, sẽ cạnh tranh với Surface Pro 4 của Microsoft và Galaxy Book của Samsung.


Kể từ khi Nexus One do HTC sản xuất vào năm 2010, năm 2016 là năm đầu tiên không có smartphone Nexus nào được ra mắt. Các model Nexus cuối cùng là Nexus 6P và Nexus 5X do Huawei và LG sản xuất. Nhiều nguồn tin cho rằng HTC sẽ là đối tác phát triển các mẫu Nexus ra mắt năm 2016, nhưng cuối cùng Google quyết định đặt tên cho hai smartphone ra mắt năm 2016 là Pixel và Pixel XL.
519Vote
40Vote
31Vote
20Vote
14Vote
4.324
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.