iPhone 8 Có Thể Khiến Giá Linh Kiện Tăng Cao

16 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 24861)
iPhone 8 Có Thể Khiến Giá Linh Kiện Tăng Cao
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, màn hình OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo sản phẩm iPhone thế hệ mới trong năm 2017 của Apple. Hiện đây chỉ là các thông tin đồn đoán, nhưng thực tế đã xuất hiện thông tin cho rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có giá khoảng 1,000 USD.

Các thông tin đều bị rò rỉ từ các chuỗi cung ứng của Apple. Có thể thấy vấn đề tăng giá cũng giống như một hiệu ứng domino. Và nguyên nhân chính được cho là màn hình OLED 3D Touch mà Apple dự kiến sẽ trang bị cho iPhone 8. Trang Digitimes cho biết, các module màn hình 3D Touch mà Apple sử dụng có giá khoảng 9 USD, nhưng dự kiến có thể sẽ tăng lên đến 15 USD.

Một số ý kiến có thể sẽ cho rằng việc tăng giá màn hình cũng không phải quá lớn. Tuy nhiên, Apple vẫn luôn áp dụng một tỷ suất lợi nhuận khá cao cho các sản phẩm của hãng, vì vậy công ty sẽ không giữ giá iPhone để làm giảm lợi nhuận của mình. Ngoài ra, màn hình cũng không phải là thành phần duy nhất của chiếc iPhone mới có nguy cơ tăng giá.

Khi mà tất cả linh kiện đều tăng giá, viễn cảnh người dùng phải chi ra hơn 1,000 USD để mua iPhone 8 là có thể xảy ra. Điều này nghe có vẻ khá điên rồ. Nhưng nhìn lại thế hệ iPhone 7 Plus đã có giá tới 979 USD cho phiên bản 256 GB, nên một phiên bản iPhone 8 được treo mức giá trên 1000 USD là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra.
5130Vote
42Vote
311Vote
214Vote
118Vote
4.2175
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Hơn ba phần tư công nhân cao tuổi là nhân viên không thường trực, nhân viên bán thời gian và nhân viên hợp đồng, là những người đầu tiên mất việc khi các doanh nghiệp chịu áp lực.
21 Tháng Năm 2020
Hai thượng nghị sĩ Mỹ đang đề xuất một dự luật lưỡng đảng nhằm trừng phạt các quan chức, thực thể Trung Quốc thực thi luật an ninh mới ở Hong Kong.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ đã đặt hàng trước 300 triệu liều vaccine thử nghiệm phòng ngừa Covid-19 của công ty AstraZeneca với cam kết chi 1.2 tỷ USD.
21 Tháng Năm 2020
Theo những hình ảnh xuất hiện trên Twitter và các trang tin công nghệ, một số vỏ hộp AirPods Pro đã được in dòng chữ "lắp ráp tại Việt Nam”.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ kêu gọi Trung Quốc tôn trọng quyền tự trị của Hong Kong, cảnh báo rằng luật an ninh quốc gia mới được đề xuất cho thành phố sẽ "gây bất ổn cao" và vấp phải sự phản đối toàn cầu.
21 Tháng Năm 2020
Mỹ cho biết sẽ rút khỏi Hiệp Ước Bầu Trời Mở với 35 nước (Open Skies treaty) cho phép giám sát quân sự hàng không, với lý do là Nga nhiều lần vi phạm điều khoản trong hiệp ước.