iPhone 8 Có Thể Khiến Giá Linh Kiện Tăng Cao

16 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 25301)
iPhone 8 Có Thể Khiến Giá Linh Kiện Tăng Cao
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, màn hình OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo sản phẩm iPhone thế hệ mới trong năm 2017 của Apple. Hiện đây chỉ là các thông tin đồn đoán, nhưng thực tế đã xuất hiện thông tin cho rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có giá khoảng 1,000 USD.

Các thông tin đều bị rò rỉ từ các chuỗi cung ứng của Apple. Có thể thấy vấn đề tăng giá cũng giống như một hiệu ứng domino. Và nguyên nhân chính được cho là màn hình OLED 3D Touch mà Apple dự kiến sẽ trang bị cho iPhone 8. Trang Digitimes cho biết, các module màn hình 3D Touch mà Apple sử dụng có giá khoảng 9 USD, nhưng dự kiến có thể sẽ tăng lên đến 15 USD.

Một số ý kiến có thể sẽ cho rằng việc tăng giá màn hình cũng không phải quá lớn. Tuy nhiên, Apple vẫn luôn áp dụng một tỷ suất lợi nhuận khá cao cho các sản phẩm của hãng, vì vậy công ty sẽ không giữ giá iPhone để làm giảm lợi nhuận của mình. Ngoài ra, màn hình cũng không phải là thành phần duy nhất của chiếc iPhone mới có nguy cơ tăng giá.

Khi mà tất cả linh kiện đều tăng giá, viễn cảnh người dùng phải chi ra hơn 1,000 USD để mua iPhone 8 là có thể xảy ra. Điều này nghe có vẻ khá điên rồ. Nhưng nhìn lại thế hệ iPhone 7 Plus đã có giá tới 979 USD cho phiên bản 256 GB, nên một phiên bản iPhone 8 được treo mức giá trên 1000 USD là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra.
5130Vote
42Vote
311Vote
214Vote
118Vote
4.2175
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.