iPhone 8 Có Thể Khiến Giá Linh Kiện Tăng Cao

16 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 25584)
iPhone 8 Có Thể Khiến Giá Linh Kiện Tăng Cao
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, một số nguồn tin cho biết, màn hình OLED của iPhone 8 có thể tăng giá theo sản phẩm iPhone thế hệ mới trong năm 2017 của Apple. Hiện đây chỉ là các thông tin đồn đoán, nhưng thực tế đã xuất hiện thông tin cho rằng iPhone thế hệ tiếp theo sẽ có giá khoảng 1,000 USD.

Các thông tin đều bị rò rỉ từ các chuỗi cung ứng của Apple. Có thể thấy vấn đề tăng giá cũng giống như một hiệu ứng domino. Và nguyên nhân chính được cho là màn hình OLED 3D Touch mà Apple dự kiến sẽ trang bị cho iPhone 8. Trang Digitimes cho biết, các module màn hình 3D Touch mà Apple sử dụng có giá khoảng 9 USD, nhưng dự kiến có thể sẽ tăng lên đến 15 USD.

Một số ý kiến có thể sẽ cho rằng việc tăng giá màn hình cũng không phải quá lớn. Tuy nhiên, Apple vẫn luôn áp dụng một tỷ suất lợi nhuận khá cao cho các sản phẩm của hãng, vì vậy công ty sẽ không giữ giá iPhone để làm giảm lợi nhuận của mình. Ngoài ra, màn hình cũng không phải là thành phần duy nhất của chiếc iPhone mới có nguy cơ tăng giá.

Khi mà tất cả linh kiện đều tăng giá, viễn cảnh người dùng phải chi ra hơn 1,000 USD để mua iPhone 8 là có thể xảy ra. Điều này nghe có vẻ khá điên rồ. Nhưng nhìn lại thế hệ iPhone 7 Plus đã có giá tới 979 USD cho phiên bản 256 GB, nên một phiên bản iPhone 8 được treo mức giá trên 1000 USD là khả năng hoàn toàn có thể xảy ra.
5130Vote
42Vote
311Vote
214Vote
118Vote
4.2175
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, với mục đích nâng cao trải nghiệm và sự tiện lợi cho người dùng Gmail, Google sẽ thêm hàng loạt tính năng mới khi người dùng click phải chuột. Việc bổ sung thêm những tính năng mới sẽ giúp người dùng có thể làm được nhiều thứ hơn chỉ bằng một cú click chuột.
12 Tháng Hai 2019
Quý vị muốn lên Sao Hỏa để nghỉ dưỡng hoạc định cư ư? Hiện tàu vũ trụ Starship của SpaceX vẫn chưa được phóng thử, nhưng Elon Musk đã đưa ra dự đoán về mức giá cho một chuyến đi Sao Hỏa.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, nhóm nghiên cứu pin của hãng xe điện Tesla, với người dẫn đầu dự án là Jeff Dahn, đã xin cấp bằng sáng chế mới, mô tả phản ứng hóa học có trong một loại pin mới. Theo đó, pin mới của Tesla sạc và xả đều nhanh hơn, tuổi thọ cao hơn mà giá thành lại giảm.
12 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Apple tiếp tục vướng phải một rắc rối mới khi một người dùng từ New York có tên là Jay Brodsky đã đệ đơn kiện Apple, cáo buộc hãng không cho phép người dùng vô hiệu hóa tính năng xác thực 2 yếu tố sau khoảng thời gian 2 tuần được bật lên. Điều này vi phạm luật lệ bổ sung của bang California và Apple có thể sẽ phải đối mặt với một vụ kiện liên quan tới pháp lý ngay tại Mỹ.
12 Tháng Hai 2019
Các công ty công nghệ lớn nhất thế giới, từ Apple đến Amazon hay Samsung đều đã tăng cường nỗ lực trong những năm gần đây để chống lại vấn đề gia tăng rác thải điện tử toàn cầu thông qua các chương trình và sáng kiến ​​tái chế khác nhau.
11 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Thông qua một bằng sáng chế mới ghi danh với Văn Phòng Bằng Sáng Chế và Thương Hiệu của Mỹ (USPTO), Apple đã để lộ nhiều ý tưởng độc đáo như điều khiển bằng cử chỉ, Face ID và nhiều tính năng khác cho chiếc Apple HomePod của hãng. Bằng sáng chế mới dù không đề cập trực tiếp đến cái tên HomePod, tuy nhiên với tên gọi “countertop speaker” chúng ta chỉ có thể liên tưởng đến chiếc loa duy nhất hiện nay của Apple là HomePod.