Morgan Stanley Nhận Định: iPhone 8 Sẽ Giúp Apple Tăng 20% Doanh Số Trong Năm 2018

17 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 21675)
Morgan Stanley Nhận Định: iPhone 8 Sẽ Giúp Apple Tăng 20% Doanh Số Trong Năm 2018
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Katy Huberty đã dự đoán rằng trong năm 2017, Apple sẽ bán được nhiều điện thoại hơn 20% so với cùng kỳ năm 2016, gấp đôi so với con số mà trang Wall Street Journal đã đưa ra. Ngoài ra, doanh thu của mảng iPhone cũng được cho là có thể sẽ tăng đến 30% trong năm 2017.

Theo đó, Katy Huberty là chuyên gia phân tích thị trường của công ty Morgan Stanley, đã chia sẻ những tiên đoán tích cực về chiếc iPhone kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của Apple, sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2017.

Không có nhiều người đánh giá cao siêu chu kỳ (khoảng thời gian người dùng sẽ nâng cấp điện thoại của mình) mà Apple iPhone 8 sẽ tạo ra. iPhone 8  được kỳ vọng sẽ là một cú đột phá, máy sẽ được trang bị tấm nền OLED, cảm biến 3D, sạc không dây cũng như công nghệ trí thông minh nhân tạo vượt bậc.

Các chuyên gia đều cho rằng Apple sẽ giới thiệu 3 dòng sản phẩm smartphone vào tháng 09/2017, bao gồm Apple iPhone 7S màn hình 4.7 inch, Apple iPhone 7S Plus màn hình 5.5 inch và Apple iPhone 8 với màn hình lên tới 5.8 inch. Trong đó, iPhone 8 sẽ là smartphone duy nhất được tích hợp tấm nền OLED cao cấp. Với kích thước 5.8 inch, diện tích màn hình sẽ chỉ 5.15 inch, phần còn lại sẽ dành cho phiên bản Touch ID thế hệ mới chìm dưới màn hình.

Katy Huberty nhận định: “Chúng tôi nghĩ rằng mọi người không nhận thức đúng về siêu chu kỳ do iPhone 8 sắp tạo ra. Chiếc smartphone mới sắp được ra mắt trong tháng 09/2017 của Apple sẽ có những cải tiến vượt bậc về mặt công nghệ, chẳng hạn như màn hình OLED, cảm biến 3D, sạc không dây và cả sự phát triển về lĩnh vực phần mềm với hệ thống trí thông minh nhân tạo mới.”

Những tính năng đột phá mới xuất hiện trên iPhone 8 cũng có thể sẽ kéo theo việc mức giá của sản phẩm tăng cao, lên tới 1,000 USD.
514Vote
42Vote
34Vote
26Vote
116Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Mười Một 2019
nhà đồng sáng lập, cựu Tổng giám đốc (CEO) công ty ứng dụng gọi xe Uber, ông Travis Kalanick, đã bán ra lượng cổ phiếu Uber trị giá hơn 500 triệu USD. Vụ bán cổ phiếu diễn ra ngay sau khi kết thúc thời kỳ giới hạn
14 Tháng Mười Một 2019
Con sông gần biên giới Hàn - Triều chuyển màu đỏ sau khi máu từ xác lợn nhiễm dịch tả Châu Phi chảy vào đây theo nước mưa.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cảnh sát Đan Mạch tái lập nhiều chốt kiểm soát tại các cửa khẩu với Thụy Điển để ngăn tội phạm xuyên biên giới.
14 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Facebook giới thiệu dịch vụ Facebook Pay, có mặt đầu tiên tại Mỹ trên hai nền tảng Facebook và Messenger trước khi cập nhật cho Instagram và WhatsApp. Người dùng Facebook Pay sẽ thấy lịch sử thanh toán của tất cả ứng dụng tại một chỗ.
14 Tháng Mười Một 2019
Hongjin Tan, người Trung Quốc, thừa nhận đánh cắp những bí mật thương mại của công ty dầu khí Phillips 66, bang Oklahoma, Mỹ, khi làm việc tại đây.
13 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một cuộc tranh cãi nổ ra bên trong Nhà Trắng về cách để đánh bại cuộc điều tra luận tội Trump do đảng Dân chủ dẫn dắt.