Morgan Stanley Nhận Định: iPhone 8 Sẽ Giúp Apple Tăng 20% Doanh Số Trong Năm 2018

17 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 21739)
Morgan Stanley Nhận Định: iPhone 8 Sẽ Giúp Apple Tăng 20% Doanh Số Trong Năm 2018
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Katy Huberty đã dự đoán rằng trong năm 2017, Apple sẽ bán được nhiều điện thoại hơn 20% so với cùng kỳ năm 2016, gấp đôi so với con số mà trang Wall Street Journal đã đưa ra. Ngoài ra, doanh thu của mảng iPhone cũng được cho là có thể sẽ tăng đến 30% trong năm 2017.

Theo đó, Katy Huberty là chuyên gia phân tích thị trường của công ty Morgan Stanley, đã chia sẻ những tiên đoán tích cực về chiếc iPhone kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của Apple, sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2017.

Không có nhiều người đánh giá cao siêu chu kỳ (khoảng thời gian người dùng sẽ nâng cấp điện thoại của mình) mà Apple iPhone 8 sẽ tạo ra. iPhone 8  được kỳ vọng sẽ là một cú đột phá, máy sẽ được trang bị tấm nền OLED, cảm biến 3D, sạc không dây cũng như công nghệ trí thông minh nhân tạo vượt bậc.

Các chuyên gia đều cho rằng Apple sẽ giới thiệu 3 dòng sản phẩm smartphone vào tháng 09/2017, bao gồm Apple iPhone 7S màn hình 4.7 inch, Apple iPhone 7S Plus màn hình 5.5 inch và Apple iPhone 8 với màn hình lên tới 5.8 inch. Trong đó, iPhone 8 sẽ là smartphone duy nhất được tích hợp tấm nền OLED cao cấp. Với kích thước 5.8 inch, diện tích màn hình sẽ chỉ 5.15 inch, phần còn lại sẽ dành cho phiên bản Touch ID thế hệ mới chìm dưới màn hình.

Katy Huberty nhận định: “Chúng tôi nghĩ rằng mọi người không nhận thức đúng về siêu chu kỳ do iPhone 8 sắp tạo ra. Chiếc smartphone mới sắp được ra mắt trong tháng 09/2017 của Apple sẽ có những cải tiến vượt bậc về mặt công nghệ, chẳng hạn như màn hình OLED, cảm biến 3D, sạc không dây và cả sự phát triển về lĩnh vực phần mềm với hệ thống trí thông minh nhân tạo mới.”

Những tính năng đột phá mới xuất hiện trên iPhone 8 cũng có thể sẽ kéo theo việc mức giá của sản phẩm tăng cao, lên tới 1,000 USD.
514Vote
42Vote
34Vote
26Vote
116Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Andrew Constance, Bộ trưởng Giao thông và Đường bộ của bang New South Wales (Australia) cho biết, bang New South Wales sẽ sử dụng công nghệ mới đầu tiên trên thế giới để trừng phạt tài xế bị phân tâm do mạng xã hội, tin nhắn hay cuộc gọi.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, theo một nghiên cứu mới đăng trên tạp chí Science cảnh báo, Ấn Độ và miền đông bắc Trung Quốc đang trở thành hai điểm nóng về kháng kháng sinh trên động vật. Đây là hậu quả của việc lạm dụng kháng sinh trong chăn nuôi, không chỉ để chữa bệnh mà còn để vỗ béo cho gia súc, gia cầm.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, Google cho biết sẽ sớm thay đổi chính sách thu thập dữ liệu âm thanh cá nhân. Trong đó điều quan trọng nhất là sẽ hạn chế những người khác xem xét nội dung đàm thoại của người dùng thông qua Google Assistant. Google dự kiến sẽ thông báo toàn bộ nôi dung thay đổi đến người dùng và đảm bảo người dùng nắm bắt đầy đủ thông tin. Sự thay đổi diễn ra sau một vụ điều tra của Liên Minh Châu Âu EU về bảo mật dữ liệu riêng tư của Google.
25 Tháng Chín 2019
Hiện nay, pin chủ yếu tồn tại dưới dạng một sản phẩm rắn, cứng, có thể bị quá nhiệt khi uốn cong hoặc gãy. Tuy nhiên, khoảng cuối tháng 09/2019, các nhà khoa học tại ETH Zurich đã tạo ra một loại pin mới có khả năng uốn dẻo.
25 Tháng Chín 2019
Khoảng cuối tháng 09/2019, một nghiên cứu mới được ba tác giả Stuart Soroka (đại học Michigan), Patrick Fournier (đại học Montreal) và Lilach Nir (đại học Jerusalem) thực hiện đã chỉ ra rằng, một lý do những trang tin và báo chí thường xuyên đăng tải những tin tức tiêu cực chính là vì “độc giả”.
25 Tháng Chín 2019
Tinh vân Bồ Nông (Pelican Nebula) đang dần biến đổi. Có tên gọi chính thức là IC 5070 , được tách ra từ Tinh vân Bắc Mỹ lớn hơn (North America Nebula) bởi một đám mây phân tử chứa đầy bụi đen.