Morgan Stanley Nhận Định: iPhone 8 Sẽ Giúp Apple Tăng 20% Doanh Số Trong Năm 2018

17 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 21803)
Morgan Stanley Nhận Định: iPhone 8 Sẽ Giúp Apple Tăng 20% Doanh Số Trong Năm 2018
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Katy Huberty đã dự đoán rằng trong năm 2017, Apple sẽ bán được nhiều điện thoại hơn 20% so với cùng kỳ năm 2016, gấp đôi so với con số mà trang Wall Street Journal đã đưa ra. Ngoài ra, doanh thu của mảng iPhone cũng được cho là có thể sẽ tăng đến 30% trong năm 2017.

Theo đó, Katy Huberty là chuyên gia phân tích thị trường của công ty Morgan Stanley, đã chia sẻ những tiên đoán tích cực về chiếc iPhone kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của Apple, sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2017.

Không có nhiều người đánh giá cao siêu chu kỳ (khoảng thời gian người dùng sẽ nâng cấp điện thoại của mình) mà Apple iPhone 8 sẽ tạo ra. iPhone 8  được kỳ vọng sẽ là một cú đột phá, máy sẽ được trang bị tấm nền OLED, cảm biến 3D, sạc không dây cũng như công nghệ trí thông minh nhân tạo vượt bậc.

Các chuyên gia đều cho rằng Apple sẽ giới thiệu 3 dòng sản phẩm smartphone vào tháng 09/2017, bao gồm Apple iPhone 7S màn hình 4.7 inch, Apple iPhone 7S Plus màn hình 5.5 inch và Apple iPhone 8 với màn hình lên tới 5.8 inch. Trong đó, iPhone 8 sẽ là smartphone duy nhất được tích hợp tấm nền OLED cao cấp. Với kích thước 5.8 inch, diện tích màn hình sẽ chỉ 5.15 inch, phần còn lại sẽ dành cho phiên bản Touch ID thế hệ mới chìm dưới màn hình.

Katy Huberty nhận định: “Chúng tôi nghĩ rằng mọi người không nhận thức đúng về siêu chu kỳ do iPhone 8 sắp tạo ra. Chiếc smartphone mới sắp được ra mắt trong tháng 09/2017 của Apple sẽ có những cải tiến vượt bậc về mặt công nghệ, chẳng hạn như màn hình OLED, cảm biến 3D, sạc không dây và cả sự phát triển về lĩnh vực phần mềm với hệ thống trí thông minh nhân tạo mới.”

Những tính năng đột phá mới xuất hiện trên iPhone 8 cũng có thể sẽ kéo theo việc mức giá của sản phẩm tăng cao, lên tới 1,000 USD.
514Vote
42Vote
34Vote
26Vote
116Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.