Morgan Stanley Nhận Định: iPhone 8 Sẽ Giúp Apple Tăng 20% Doanh Số Trong Năm 2018

17 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 21207)
Morgan Stanley Nhận Định: iPhone 8 Sẽ Giúp Apple Tăng 20% Doanh Số Trong Năm 2018
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, Katy Huberty đã dự đoán rằng trong năm 2017, Apple sẽ bán được nhiều điện thoại hơn 20% so với cùng kỳ năm 2016, gấp đôi so với con số mà trang Wall Street Journal đã đưa ra. Ngoài ra, doanh thu của mảng iPhone cũng được cho là có thể sẽ tăng đến 30% trong năm 2017.

Theo đó, Katy Huberty là chuyên gia phân tích thị trường của công ty Morgan Stanley, đã chia sẻ những tiên đoán tích cực về chiếc iPhone kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi của Apple, sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2017.

Không có nhiều người đánh giá cao siêu chu kỳ (khoảng thời gian người dùng sẽ nâng cấp điện thoại của mình) mà Apple iPhone 8 sẽ tạo ra. iPhone 8  được kỳ vọng sẽ là một cú đột phá, máy sẽ được trang bị tấm nền OLED, cảm biến 3D, sạc không dây cũng như công nghệ trí thông minh nhân tạo vượt bậc.

Các chuyên gia đều cho rằng Apple sẽ giới thiệu 3 dòng sản phẩm smartphone vào tháng 09/2017, bao gồm Apple iPhone 7S màn hình 4.7 inch, Apple iPhone 7S Plus màn hình 5.5 inch và Apple iPhone 8 với màn hình lên tới 5.8 inch. Trong đó, iPhone 8 sẽ là smartphone duy nhất được tích hợp tấm nền OLED cao cấp. Với kích thước 5.8 inch, diện tích màn hình sẽ chỉ 5.15 inch, phần còn lại sẽ dành cho phiên bản Touch ID thế hệ mới chìm dưới màn hình.

Katy Huberty nhận định: “Chúng tôi nghĩ rằng mọi người không nhận thức đúng về siêu chu kỳ do iPhone 8 sắp tạo ra. Chiếc smartphone mới sắp được ra mắt trong tháng 09/2017 của Apple sẽ có những cải tiến vượt bậc về mặt công nghệ, chẳng hạn như màn hình OLED, cảm biến 3D, sạc không dây và cả sự phát triển về lĩnh vực phần mềm với hệ thống trí thông minh nhân tạo mới.”

Những tính năng đột phá mới xuất hiện trên iPhone 8 cũng có thể sẽ kéo theo việc mức giá của sản phẩm tăng cao, lên tới 1,000 USD.
514Vote
42Vote
34Vote
26Vote
116Vote
2.842
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Năm 2020
Hôm Chủ nhật (31/05/2020), thị trưởng Atlanta Keisha Lance Bottoms cho rằng những lời nói của tổng thống Donald Trump về các cuộc biểu tình đang nổ ra tại Mỹ chỉ khiến mọi chuyện xấu đi.
29 Tháng Năm 2020
Nhìn qua có thể thấy rằng bầu trời ở phía trên đường chân trời có vẻ như thực sự là một hình ảnh phản chiếu.
29 Tháng Năm 2020
chính phủ Anh công bố, người dân Hong Kong có hộ chiếu hải ngoại (BN(O) passport) sẽ có thể được Anh cấp quyền công dân nếu Bắc Kinh nhất quyết thực thi dự luật an ninh, đánh dấu động thái mạnh mẽ từ London.
29 Tháng Năm 2020
Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (National Security Agency – NSA) công khái cáo buộc tình báo quân sự Nga đứng sau các vụ tấn công nhằm vào mạng máy tính trên toàn cầu, động thái diễn ra trong bối cảnh cuộc bầu cử tổng thống Mỹ đang đến gần.
29 Tháng Năm 2020
Thống đốc bang Minnesota Tim Walz đã đề nghị Lực lượng Vệ binh Quốc gia tiếp viện khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd, người bị cảnh sát ghì chết, ngày càng diễn tiến phức tạp.
28 Tháng Năm 2020
Bộ Công an Trung Quốc cam kết "hướng dẫn và hỗ trợ" cho lực lượng cảnh sát Hong Kong sau khi Quốc hội Trung Quốc thông qua quyết định áp dụng luật an ninh Hong Kong.