Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép

17 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 24348)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
blank
Chiếc smartphone flagship mới của Samsung, Galaxy S8 dự kiến sẽ được phát hành rất sớm, có thể là từ ngày 28/04/2017. Nhiều nguồn tin dự đoán thiết bị vẫn thiếu một tính năng lớn là hệ thống camera kép. Và hệ thống camera kép có thể sẽ được để dành cho Galaxy Note 8.

Tính đến giữa tháng 03/2017, đã có quá nhiều thông tin rò rỉ cũng như đồn đoàn về Galaxy S8, còn các chi tiết về Galaxy Note 8 vẫn còn là một ẩn số. Đặc biệt, Galaxy Note 8 sẽ bị chú ý nhiều hơn, vì đây là thiết bị kế nhiệm Galaxy Note7 – cơn ác mộng của Samsung.

Galaxy Note7 khi ra mắt đã dành được nhiều khen ngợi cho thiết kế và các tính năng, bất chấp lỗi pin khiến Samsung phải thu hồi sản phẩm trên phạm vi toàn cầu. Thất bại của Galaxy Note7 không đồng nghĩa với việc Samsung đã từ bỏ dòng sản phẩm Galaxy Note.

Gần như chắc chắn rằng Samsung có suy xét đến khả năng trang bị camera kép cho Galaxy S8 nhưng cuối cùng hãng quyết định hủy bỏ. Trong khi đó, chip cao cấp mới nhất của Samsung là Exynos 8895, chưa được sử dụng cho bất kỳ thiết bị nào và nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng với Galaxy S8. Và rất có khả năng Galaxy Note 8 cũng sẽ sử dụng chip Exynos 8895, tương tự trường hợp của Galaxy S7 và Galaxy Note7. Samsung đã công khai các thông số kỹ thuật của Exynos 8895, và con chip có khả năng hỗ trợ một hệ thống camera kép.


Không giống như Qualcomm, nhà cung cấp chip cho hầu hết các thiết bị Android tầm trung, chip Exynos hầu như chỉ sử dụng cho các sản phẩm của Samsung. Và nhiều khả năng camera kép sẽ trở thành điểm nhấn giúp người dùng phân biệt giữa 2 dòng sản phẩm Galaxy S8 và Galaxy Note8.

Ngoài ra, còn có sự thành công vượt mức dự đoán của đối thủ LG G6. Mặc dù chưa được tung ra trên thị trường thế giới, nhưng LG G6 đã giành được thắng lợi tại thị trường quê nhà Hàn Quốc. LG G6 cũng có hệ thống camera kép, và hiện có rất nhiều thiết bị khác trên thị trường sở hữu tính năng như iPhone 7 Plus…

Hiện vẫn còn quá sớm để nói về những tính năng mới của Galaxy Note8. Hầu hết nguồn tin đều khẳng định Note8 sử dụng 2 ống kính khác nhau hoặc một camera đơn sắc và một camera màu hoặc cả hai camera như nhau. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5108Vote
45Vote
317Vote
220Vote
1102Vote
3252
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, ông Gavin Newsom, Thống đốc California, đã đề xuất một khoản cổ tức kỹ thuật số, cho phép người dùng chia sẻ hàng tỷ USD do các công ty công nghệ ở tiểu bang đông dân nhất Mỹ kiếm được.
14 Tháng Hai 2019
Opportunity là con robot "thọ" nhất từng đặt chân lên hành tinh khác, đã làm việc cật lực suốt 14 năm trên Sao Hỏa, chụp lại những tấm ảnh chân thực, cố gắng tìm hiểu về quá khứ Hành tinh Đỏ. Nhưng cuộc vui nào cũng có hồi kết, khoảng giữa tháng 02/2019, NASA công bố sứ mệnh Sao Hỏa của con tàu thăm dò đã kết thúc, Opportunity chính thức kết thúc sứ mệnh.
14 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, CEO của Tesla đã xác nhận trên Twitter rằng các mẫu xe của hãng sẽ được cập nhật 2 tính năng hoàn toàn mới. Theo đó, Dog Mode và Sentry Mode sẽ là 2 chế độ "tự quản" của xe điện Tesla với khả năng tự trông thú cưng và ghi hình chống trộm cắp nhằm giúp chủ xe an tâm hơn khi đậu xe trong bãi. Đáng chú ý, 2 tính năng mới đều được thực hiện theo 2 yêu cầu của khách hàng với Elon Musk thông qua mạng xã hội Twitter.
14 Tháng Hai 2019
Công cụ đòi bản quyền (copyright strike) là một công cụ rất cần thiết, dùng để tố cáo những video, kênh đang đi ăn cắp nội dung của người khác để vụ lợi. Nhưng hiện nó lại trở thành một vũ khí để đòi tiền chuộc. Khoảng giữa tháng 02/2019, một kẻ ẩn danh đã đòi bản quyền sai, vu khống 2 kênh Youtube và đòi họ phải trả tiền. Hắn đòi 2 kênh nạn nhân phải trả bằng ví Bitcoin hoặc tài khoản PayPal.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Tim Cook, CEO của Apple đã có một cuộc phỏng vấn với trang NPR để trao đổi về vấn đề căng thẳng thương mại đang diễn ra giữa Mỹ và Trung Quốc, đồng thời cũng liên quan tới việc giảm giá iPhone tại thị trường đông dân nhất thế giới.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo phát hiện của The Register, một hacker đã tấn công vào 16 website lớn và đánh cắp gần 620 triệu tài khoản người dùng. Số dữ liệu hiện đang được rao bán trên một trang dark web với giá trị khoảng 20,000 USD bằng Bitcoin.