Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép

17 Tháng Ba 20179:00 CH(Xem: 24555)
Samsung Galaxy Note 8 Có Thể Sẽ Được Trang Bị Camera Kép
blank
Chiếc smartphone flagship mới của Samsung, Galaxy S8 dự kiến sẽ được phát hành rất sớm, có thể là từ ngày 28/04/2017. Nhiều nguồn tin dự đoán thiết bị vẫn thiếu một tính năng lớn là hệ thống camera kép. Và hệ thống camera kép có thể sẽ được để dành cho Galaxy Note 8.

Tính đến giữa tháng 03/2017, đã có quá nhiều thông tin rò rỉ cũng như đồn đoàn về Galaxy S8, còn các chi tiết về Galaxy Note 8 vẫn còn là một ẩn số. Đặc biệt, Galaxy Note 8 sẽ bị chú ý nhiều hơn, vì đây là thiết bị kế nhiệm Galaxy Note7 – cơn ác mộng của Samsung.

Galaxy Note7 khi ra mắt đã dành được nhiều khen ngợi cho thiết kế và các tính năng, bất chấp lỗi pin khiến Samsung phải thu hồi sản phẩm trên phạm vi toàn cầu. Thất bại của Galaxy Note7 không đồng nghĩa với việc Samsung đã từ bỏ dòng sản phẩm Galaxy Note.

Gần như chắc chắn rằng Samsung có suy xét đến khả năng trang bị camera kép cho Galaxy S8 nhưng cuối cùng hãng quyết định hủy bỏ. Trong khi đó, chip cao cấp mới nhất của Samsung là Exynos 8895, chưa được sử dụng cho bất kỳ thiết bị nào và nhiều khả năng sẽ xuất hiện cùng với Galaxy S8. Và rất có khả năng Galaxy Note 8 cũng sẽ sử dụng chip Exynos 8895, tương tự trường hợp của Galaxy S7 và Galaxy Note7. Samsung đã công khai các thông số kỹ thuật của Exynos 8895, và con chip có khả năng hỗ trợ một hệ thống camera kép.


Không giống như Qualcomm, nhà cung cấp chip cho hầu hết các thiết bị Android tầm trung, chip Exynos hầu như chỉ sử dụng cho các sản phẩm của Samsung. Và nhiều khả năng camera kép sẽ trở thành điểm nhấn giúp người dùng phân biệt giữa 2 dòng sản phẩm Galaxy S8 và Galaxy Note8.

Ngoài ra, còn có sự thành công vượt mức dự đoán của đối thủ LG G6. Mặc dù chưa được tung ra trên thị trường thế giới, nhưng LG G6 đã giành được thắng lợi tại thị trường quê nhà Hàn Quốc. LG G6 cũng có hệ thống camera kép, và hiện có rất nhiều thiết bị khác trên thị trường sở hữu tính năng như iPhone 7 Plus…

Hiện vẫn còn quá sớm để nói về những tính năng mới của Galaxy Note8. Hầu hết nguồn tin đều khẳng định Note8 sử dụng 2 ống kính khác nhau hoặc một camera đơn sắc và một camera màu hoặc cả hai camera như nhau. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
5108Vote
45Vote
317Vote
220Vote
1102Vote
3252
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Đại học Northwestern ở Illinois đã phát triển một thiết bị nhỏ gọn có thể gắn ngay lên bên ngoài cơ thể những người bị căn bệnh não úng thủy để giúp giám sát các shunt cấy ghép bên trong. Thiết bị hứa hẹn sẽ giúp bệnh nhân sống chung với căn bệnh thoải mái và bớt đau đớn hơn so với cách truyền thống vẫn đang được sử dụng.
13 Tháng Mười Một 2018
Tháng 11/2018, sau gần 10 năm hoạt động, quan sát được hơn 530,000 ngôi sao, phát hiện trên 2,500 hành tinh, Kepler – tàu vũ trụ và cũng là kính thiên văn – đã chính thức ngừng hoạt động vì hết nhiên liệu. Thực tế, các kỹ sư đã sớm nhận thấy việc Kepler sắp cạn nhiên liệu từ đầu mùa hè 2018. Lúc bấy giờ, họ chuyển con tàu vào chế độ an toàn Safe mode, một nỗ lực nhằm chép toàn bộ những dữ liệu mà con tàu thu được từ trước đến nay về lại Trái Đất trước khi quá muộn.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, lần đầu tiên nhà mạng Mỹ AT&T tuyên bố sẽ cắt đường truyền của những khách hàng bị cáo buộc sử dụng Internet để tải miễn phí những nội dung vi phạm bản quyền, như phim ảnh, âm nhạc và game.
13 Tháng Mười Một 2018
Khoảng giữa tháng 11/2018, Apple thông báo chương trình hỗ trợ mới cho một số iPhone X có thể bị lỗi không phản hồi lại thao tác chạm của người dùng trên màn hình.
12 Tháng Mười Một 2018
Tinh vân Lagoon hùng vĩ tràn đầy khí gas nóng và là ngôi nhà của nhiều ngôi sao trẻ. Trải dài 100 năm ánh sáng và chỉ cách Trái Đất khoảng 5,000 năm ánh sáng, Tinh vân Lagoon rất lớn và sáng nên có thể được quan sát mà không cần kính viễn vọng, nằm trong hướng chòm sao Nhân Mã (Sagittarius).
12 Tháng Mười Một 2018
Hồi tháng 02/2017,BlackBerry đã khởi kiện Nokia vì đã vi phạm bằng sáng chế, cáo buộc rằng Nokia đã sử dụng 11 bằng sáng chế của hãng trên các sản phẩm như trạm cơ sở base station Flexi Multiradio, bộ điều khiển mạng vô tuyến, và phần mềm Liquid Radio trong khi không được cấp phép. BlackBerry đã tiếp nhận các bằng sáng chế khi mua lại tài sản trí tuệ của Nortel vào năm 2011 với giá 4.5 tỷ USD. Năm 2016, Nokia cũng đã nỗ lực mua các bằng sáng chế từ Nortel, nhưng thương vụ đã không thành công.