Surface Book Thế Hệ Mới Của Microsoft Đã Bước Vào Sản Xuất Hàng Loạt

18 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 21587)
Surface Book Thế Hệ Mới Của Microsoft Đã Bước Vào Sản Xuất Hàng Loạt
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, trang DigiTimes cho biết, Microsoft có thể sẽ ra mắt Surface Book 2 vào cuối tháng 3 hoặc vào tháng 4 trong năm 2017. Thế hệ Surface Book 2 sẽ có thiết kế gập vỏ sò như laptop truyền thống, với mức giá khởi điểm vào khoảng 1,000 USD.

Như vậy, Surface Book thế hệ tiếp theo đã được đưa vào sản xuất hàng loạt, và cũng sẽ sớm đến thời điểm ra mắt chính thức. Microsoft Surface Book thế hệ hiện hành là một chiếc máy tính lai, có thể đóng vai trò là tablet hoặc laptop khi gắn vào dock bàn phím. Tuy nhiên, trang DigiTimes tin rằng thế hệ Surface Book 2 sẽ từ bỏ kiểu thiết kế cũ, thay vào đó là dạng vỏ sò gập như các laptop thông thường hiện nay.

Được biết, máy vẫn sẽ tiếp tục dùng màn hình 13.5 inch, có phần khung làm từ hợp kim magie và nhôm. Giá bán của Surface Book 2 dự kiến sẽ rẻ hơn thế hệ tiền nhiệm, vào khoảng từ 1,000 USD, thay vì mức 1,499 USD như của Surface Book 1.

Nguồn tin cho biết thêm, việc áp dụng lối thiết kế máy tính 2 trong 1 lên Surface Book sẽ khiến cho người dùng dễ bị nhầm lẫn giữa các dòng sản phẩm, cụ thể là Surface Pro. Ngoài ra, giá bán khởi điểm quá cao của Surface Book đã khiến cho nhu cầu về dòng máy tính lai trở nên không quá cao, và việc quay trở lại kiểu thiết kế như laptop bình thường sẽ giúp giảm giá thành và kích cầu.

Microsoft được cho là chỉ bán được 500,000 chiếc Surface Book trong năm 2016, nhưng với những thay đổi tích cực như tin đồn, doanh số của thế hệ mới có thể sẽ tăng lên khoảng 1.2 triệu đến 1.5 triệu máy trong năm 2017.
527Vote
42Vote
33Vote
23Vote
128Vote
363
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Scott Morrison cảnh báo hôm thứ Sáu (17/04/2020), cuộc sống cộng đồng ở Úc có thể sẽ bị hạn chế thêm một năm nữa vì đại dịch Covid-19, khi bang đông dân nhất của Úc đã xem xét việc cho trẻ em đến trường theo ca.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (17/04/2020), Nội các Nhật Bản cho biết một quan chức đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19, trở thành ca nhiễm thứ ba trong số các quan chức tại văn phòng nội các.
16 Tháng Tư 2020
Nhà lãnh đạo tạm thời Dominic Raab đã ra lệnh cho người dân Anh ở nhà ít nhất ba tuần nữa để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19, đã cướp đi hơn 138,000 sinh mạng trên toàn cầu.
16 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (16/04/2020), Liên Hợp Quốc cảnh báo, hàng trăm ngàn trẻ em có thể chết trong năm 2020 do suy thoái kinh tế toàn cầu gây ra bởi đại dịch Covid-19, và hàng chục triệu trẻ khác có thể rơi vào tình trạng nghèo đói cùng cực do khủng hoảng.
16 Tháng Tư 2020
Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro, đã khiến nhiều người dân phẫn nộ khi sa thải Bộ trưởng Y tế vì bất đồng trong cách ứng phó với đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Facebook cho biết sẽ bắt đầu thông báo cho những người dùng đã đăng những bài chứa thông tin sai lệch về Covid-19 có thể gây hại về thể chất, chẳng hạn như uống thuốc tẩy để chữa virus, và kết nối họ tới nguồn thông tin chính xác.