Rò Rỉ Các Hình Ảnh Thực Của Galaxy S8 Màu Đen Bóng

18 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 20539)
Rò Rỉ Các Hình Ảnh Thực Của Galaxy S8 Màu Đen Bóng
Chiếc smartphone flagship Galaxy S8 sắp ra mắt của Samsung được cho là sẽ ra mắt với ít nhất 7 tùy chọn màu sắc, bao gồm Vàng, Bạc, Đen bóng, Đen nhám, Xanh dương, Tím và Hồng.

Khoảng giữa tháng 03/2017, một số hình ảnh thực tế được cho là của Galaxy S8 phiên bản màu Đen bóng đã bị rò rỉ trên Internet. Theo các hình ảnh rò rỉ, có thể thấy dù màn hình của chiếc Galaxy S8 không được bật sáng, nhưng hoàn toàn dễ dàng nhận ra được phần mặt trước được vát cong sang hai bên máy, khớp với những thông tin rò rỉ trước đây.


Mặt sau của thiết bị là logo Samsung, cảm biến vân tay, cảm biến nhịp tim, camera chính, và đèn flash LED. Độ đáng tin cậy của những hình ảnh rò rỉ là khá cao, vì chúng hoàn toàn giống với những rò rỉ trước đó. Theo dự kiến, bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus mới sẽ được Samsung ra mắt vào ngày 29/03/2017. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

blankblankblank
553Vote
41Vote
314Vote
215Vote
14Vote
487
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Adobe đã gửi đi một thông báo, nói rằng các phiên bản cũ phần mềm Creative Cloud của hãng (bao gồm nhiều phần mềm cho người làm nội dung như Photoshop, Lightroom, Premiere...) sẽ không thể tải về. Không dừng lại ở đó, những người sử dụng các phiên bản cũ còn có thể bị kiện.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Microsoft giới thiệu một tính năng mới cho dịch vụ Microsoft Word Online của hãng có tên là “Ideas”, sử dụng AI để hỗ trợ người viết văn bản tiếng Anh có những câu mượt mà, đọc hay hơn.
16 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, các hãng công nghệ lớn đang khẩn trương đối phó với lỗ hổng nghiêm trọng ảnh hưởng đến gần như mọi con chip Intel từ năm 2011 mới được tiết lộ.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, Tổng thống Donald Trump dự định sẽ ký một sắc lệnh mới trong tuần, nhằm cấm tất cả các công ty tại Mỹ sử dụng thiết bị có nguy cơ đe dọa an ninh quốc gia. Điều đó đồng nghĩa với việc cấm cửa toàn bộ thiết bị Huawei và ZTE.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trong sự kiện Samsung Foundry Forum, Samsung cho biết sẽ mang tới một bước đột phá mới về công nghệ bộ xử lý, đó là công nghệ sản xuất chip 3nm.
15 Tháng Năm 2019
Sau khi lặn xuống độ sâu 10,927 mét dưới đáy rãnh Mariana, Victor Vescovo (một sĩ quan hải quân về hưu) cho biết thấy cả rác thải nhựa.