Microsoft, Samsung, Và Các Công Ty Khác Đều Đang Quan Tâm Đến Cyanogen

04 Tháng Chín 201412:06 SA(Xem: 16629)
Microsoft, Samsung, Và Các Công Ty Khác Đều Đang Quan Tâm Đến Cyanogen
blank
Kirt McMaster (trái), Steve Kondrik, và Koushik Dutta.

 

Sau khi thành lập chưa đầy một năm, Cyanogen đã đi vào quỹ đạo rõ ràng. Theo một báo cáo, thậm chí nó còn lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia công nghệ cao.

Amir Efrati của The Information cho biết rằng Cyanogen (một công ty phần mềm Android chưa nổi tiếng) đang được lôi kéo bởi một số các tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp công nghệ cao, bao gồm có Microsoft, Yahoo, Samsung, Amazon. Các công ty này được cho là đang xem xét việc bắt đầu thành lập bởi Steve KondrikKirt McMaster cho mối quan hệ đối tác tiềm năng hoặc để mua lại.

Báo cáo trích dẫn lời của một người thân cận cho biết rằng CyanogenCEO của Microsoft, Satya Nadella vừa có một buổi tọa đàm với nhau.

Tại sao Microsoft, Yahoo, Samsung, Amazon đều thể hiện sự quan tâm đến Cyanogen? Có thể nhận thấy rằng tất cả các công ty này đều quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng Android hoặc các lựa chọn thay thế Android, và rằng cũng quan tâm đến việc nằm ngoài tầm kiểm soát của Google.

Tuyên bố gần đây của Kirt McMaster, CEO của Cyanogen, nói về sự kiểm soát của Google trên hệ điều hành của mình: “Mọi người trên thế giới này muốn có một Android mở. Họ muốn thoát ra khỏi chế độ độc tài của Google.”

Tại sao Cyanogen lại tạo hứng thú cho các công ty kia?

57Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Giêng 2020
Phiên tòa xem xét bãi nhiệm ông Donald Trump với hai cáo buộc lạm quyền và cản trở Quốc hội nhiều khả năng sẽ diễn ra vào ngày 21/01/2020.
16 Tháng Giêng 2020
Bộ Ngoại giao, Lầu Năm Góc đang chuẩn bị các phương án cắt 250 triệu USD viện trợ quân sự cho Iraq nếu họ trục xuất 5,300 lính Mỹ.
16 Tháng Giêng 2020
Sau 3 năm đàm phán căng thẳng, Mỹ và Trung Quốc cuối cùng đã ký thoả thuận thương mại mà theo lời Trump là để "cùng sửa chữa sai lầm trong quá khứ".
16 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, một sinh viên Trung Quốc bị cảnh sát Tokyo bắt giữ vì làm giả chứng minh thư thành viên lực lượng phòng vệ Nhật Bản.
15 Tháng Giêng 2020
Một con robot mới đã được các nhà khoa học thuộc trường đại học Tufts tại bang Massachusetts tạo ra.
15 Tháng Giêng 2020
Trang Bloomberg trích lời một nguồn tin thân cận cho biết việc giảm thuế sẽ phụ thuộc vào mức độ tuân thủ thỏa thuận giai đoạn 1 của Trung Quốc.