Microsoft, Samsung, Và Các Công Ty Khác Đều Đang Quan Tâm Đến Cyanogen

04 Tháng Chín 201412:06 SA(Xem: 16803)
Microsoft, Samsung, Và Các Công Ty Khác Đều Đang Quan Tâm Đến Cyanogen
blank
Kirt McMaster (trái), Steve Kondrik, và Koushik Dutta.

 

Sau khi thành lập chưa đầy một năm, Cyanogen đã đi vào quỹ đạo rõ ràng. Theo một báo cáo, thậm chí nó còn lọt vào mắt xanh của nhiều đại gia công nghệ cao.

Amir Efrati của The Information cho biết rằng Cyanogen (một công ty phần mềm Android chưa nổi tiếng) đang được lôi kéo bởi một số các tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp công nghệ cao, bao gồm có Microsoft, Yahoo, Samsung, Amazon. Các công ty này được cho là đang xem xét việc bắt đầu thành lập bởi Steve KondrikKirt McMaster cho mối quan hệ đối tác tiềm năng hoặc để mua lại.

Báo cáo trích dẫn lời của một người thân cận cho biết rằng CyanogenCEO của Microsoft, Satya Nadella vừa có một buổi tọa đàm với nhau.

Tại sao Microsoft, Yahoo, Samsung, Amazon đều thể hiện sự quan tâm đến Cyanogen? Có thể nhận thấy rằng tất cả các công ty này đều quan tâm đến việc phát triển các ứng dụng Android hoặc các lựa chọn thay thế Android, và rằng cũng quan tâm đến việc nằm ngoài tầm kiểm soát của Google.

Tuyên bố gần đây của Kirt McMaster, CEO của Cyanogen, nói về sự kiểm soát của Google trên hệ điều hành của mình: “Mọi người trên thế giới này muốn có một Android mở. Họ muốn thoát ra khỏi chế độ độc tài của Google.”

Tại sao Cyanogen lại tạo hứng thú cho các công ty kia?

57Vote
41Vote
30Vote
21Vote
12Vote
3.911
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo báo cáo vừa được Facebook công bố, chỉ trong vòng 5 tháng, mạng xã hội đã xóa sổ 3.2 tỷ tài khoản giả mạo và hàng triệu bài viết liên quan tới lạm dụng trẻ em, tự sát. Số tài khoản giả mạo bị xóa tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm 2018.
15 Tháng Mười Một 2019
chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) Jerome Powell bác bỏ ý tưởng mà Tổng thống Donald Trump thường đưa ra đòi FED hạ lãi suất về âm.
15 Tháng Mười Một 2019
Trung Quốc đang giữ và điều tra giáo sư Đài Loan Shih Cheng-ping với cáo buộc tham gia vào các hoạt động "nguy hiểm với an ninh quốc gia".
14 Tháng Mười Một 2019
CEO Elon Musk của hãng xe điện Mỹ Tesla chính thức công bố kế hoạch xây một siêu nhà máy (gigafactory) và một trung tâm kỹ thuật-thiết kế tại khu vực gần thủ đô Berlin của Đức.
14 Tháng Mười Một 2019
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết, thành viên gia đình các nhân viên chính phủ Mỹ ở Bolivia đã được lệnh về nước do tình trạng bất ổn.
14 Tháng Mười Một 2019
Dean Foods, nhà sản xuất sữa lớn nhất của Mỹ, đã làm thủ tục nộp đơn xin bảo hộ phá sản lên tòa án.