Sony Giới Thiệu Xperia L1, Smartphone Giá Rẻ

20 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 22268)
Sony Giới Thiệu Xperia L1, Smartphone Giá Rẻ
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, trên website chính thức của Sony đã bất ngờ công bố model smartphone giá rẻ Xperia  L1. Máy có khá nhiều đặc điểm ấn tượng, cùng với mức giá khá phải chăng, nhưng hiện chưa được tiết lộ cụ thể.

Theo đó, Sony Xperia L1 có thiết kế viền bezel rất mỏng, được trang bị màn hình LCD 5.5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel. Máy sở hữu vi xử lý MediaTek MT6737T 4 nhân CPU 1.45GHz Cortex-A53 kết hợp cùng GPU Mali-T720 MP2, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

Xperia L1 sở hữu camera chính có cảm biến 13MP khẩu độ f2.2, đi cùng camera trước độ phân giải 5MP, khẩu độ f2.2. Về kết nối, Xperia L1 sẽ hỗ trợ dual SIM và các kết nối thông thường khác bao gồm 4G LTE, Wi-Fi 802.11n, Bluetooth 4.2 tích hợp công nghệ aptX, NFC, A-GPS, GLONASS, và đặc biệt là chuẩn kết nối USB Type-C.

Được biết, Sony Xperia L1 sẽ cài sẵn Android 7.0 Nougat, cùng dung lượng pin 2620mAh, với chế độ STAMINA giúp duy trì hoạt động của máy khi rơi vào tình trạng gần cạn kiệt pin. Xperia L1 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc gồm đen, trắng và hồng.
533Vote
43Vote
315Vote
212Vote
150Vote
2.6113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.