Sony Giới Thiệu Xperia L1, Smartphone Giá Rẻ

20 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 22332)
Sony Giới Thiệu Xperia L1, Smartphone Giá Rẻ
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, trên website chính thức của Sony đã bất ngờ công bố model smartphone giá rẻ Xperia  L1. Máy có khá nhiều đặc điểm ấn tượng, cùng với mức giá khá phải chăng, nhưng hiện chưa được tiết lộ cụ thể.

Theo đó, Sony Xperia L1 có thiết kế viền bezel rất mỏng, được trang bị màn hình LCD 5.5 inch, độ phân giải 1280 x 720 pixel. Máy sở hữu vi xử lý MediaTek MT6737T 4 nhân CPU 1.45GHz Cortex-A53 kết hợp cùng GPU Mali-T720 MP2, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB, có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD.

Xperia L1 sở hữu camera chính có cảm biến 13MP khẩu độ f2.2, đi cùng camera trước độ phân giải 5MP, khẩu độ f2.2. Về kết nối, Xperia L1 sẽ hỗ trợ dual SIM và các kết nối thông thường khác bao gồm 4G LTE, Wi-Fi 802.11n, Bluetooth 4.2 tích hợp công nghệ aptX, NFC, A-GPS, GLONASS, và đặc biệt là chuẩn kết nối USB Type-C.

Được biết, Sony Xperia L1 sẽ cài sẵn Android 7.0 Nougat, cùng dung lượng pin 2620mAh, với chế độ STAMINA giúp duy trì hoạt động của máy khi rơi vào tình trạng gần cạn kiệt pin. Xperia L1 sẽ có 3 tùy chọn màu sắc gồm đen, trắng và hồng.
533Vote
43Vote
315Vote
212Vote
150Vote
2.6113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Với chiêu trò gọi tổng đài hỗ trợ báo rằng hàng gửi đến chỉ có hộp rỗng mà không có sản phẩm, một thanh niên sống tại Michigan đã lừa Apple hoàn trả số tiền lên đến 1 triệu USD. Trước tòa án tại San Jose, hắn đã thú nhận đứng đầu đường dây lừa đảo tinh vi và có thể phải ngồi tù đến hàng chục năm.
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.