Kế Hoạch Lớn Tiếp Theo Của Apple: AR Trên iPhone

21 Tháng Ba 20178:00 CH(Xem: 20673)
Kế Hoạch Lớn Tiếp Theo Của Apple: AR Trên iPhone
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, trang Bloomberg khẳng định Apple đang phát triển các tính năng AR cho iPhone trong tương lai.

Đã có nhiều thông tin về tham vọng của Apple đối với công nghệ tăng cường thực tế (AR). Trước đây, Apple được cho là đang phát triển một chiếc kính AR và sẽ mang tính năng lên iPhone. Nguồn tin cho biết, đội ngũ hàng trăm kỹ sư của Apple đang làm việc với công nghệ AR, bao gồm cả những thành viên đến từ những dự án HoloLens của Microsoft và Oculus của Facebook.

Một trong những tính năng Apple đang khám phá là khả năng chụp ảnh và sau đó thay đổi độ sâu của ảnh hoặc của các đối tượng cụ thể trong ảnh. Hoặc người dùng có thể lựa chọn một đối tượng trên ảnh, chẳng hạn như đầu của một ai đó và sau đó cho nó nghiêng 180 độ. Một ứng dụng khác của công nghệ AR là để bổ sung cho các hiệu ứng ảo và các đối tượng trên một người…

Thông tin là rất phù hợp với thông tin rò rỉ từ các nguồn tin khác. Trong tháng 02/2017, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI cho biết iPhone 2017 sẽ có một camera đột phá mang tính “cách mạng” với một máy chiếu và máy thu hồng ngoại. Điều này sẽ mang lại những khả năng tương tự như thiết bị ngoại vi của Microsoft dành cho Xbox, bao gồm cảm biến độ sâu và lập bản đồ 3D.
532Vote
41Vote
317Vote
218Vote
115Vote
3.283
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Năm 2020
Phó tổng thống Mỹ Mike Pence cho biết lực lượng chuyên trách ứng phó Covid-19 do ông lãnh đạo có thể sẽ được giải tán vào cuối tháng khi chính quyền liên bang khuyến khích các bang mở cửa lại nền kinh tế.
05 Tháng Năm 2020
Intel đã có bước tiến sâu hơn vào thế giới giao thông thông minh và xe tự hành với kế hoạch mua lại startup Moovit, có trụ sở tại Israel, với giá 900 triệu USD.
05 Tháng Năm 2020
Bộ Ngoại giao Mỹ cho biết hôm thứ Ba (05/05/2020), chỉ có chính phủ bầu cử dân chủ Đài Loan mới có thể đại diện cho nhân dân của mình trên trường thế giới chứ không phải Trung Quốc
04 Tháng Năm 2020
các vị thủ hiến bang của Đức sẽ thống nhất đồng ý các biện pháp giảm bớt các hạn chế do đại dịch Covid-19 trong buổi giao lưu với Thủ tướng Angela Merkel, dự kiến sẽ diễn ra vào thứ Tư (06/05/2020).
04 Tháng Năm 2020
WHO cho biết Washington đã không cung cấp được bằng chứng ủng hộ tuyên bố "mang tính suy đoán" của ông Trump rằng Covid-19 có nguồn gốc từ phòng thí nghiệm Trung Quốc.
04 Tháng Năm 2020
Vật thể sáng ở xa nhất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt là M31, Thiên hà Tiên Nữ (Anderomeda) to lớn cách chúng ta khoảng 2.5 triệu năm ánh sáng.