Apple Store Online Tạm Đóng Cửa, Có Thể Do Ra Mắt Sản Phẩm Mới

21 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 18549)
Apple Store Online Tạm Đóng Cửa, Có Thể Do Ra Mắt Sản Phẩm Mới
blank
Trong tháng 03/2017, nhiều nguồn tin đã khẳng định Apple có kế hoạch ra mắt dòng iPad Pro mới trong khoảng cuối tháng. Và Apple đã gần như xác nhận hãng sẽ ra mắt sản phẩm mới vào 21/03/2017. Tâm điểm chú ý sẽ dành cho 4 model iPad mới của Apple. Đây cũng có thể sẽ là lần đầu tiên Apple không tổ chức sự kiện giới thiệu iPad mới, phần nào cho thấy sự đi xuống nghiêm trọng của thị trường máy tính bảng, vốn từng được xem là sản phẩm thay thế laptop truyền thống.

Theo đó, hệ thống của Apple thông báo cửa hàng Apple Store online sẽ đóng cửa để bảo trì vào lúc 3h đến 8h sáng 21/03/2017 (giờ địa phương). Trong khoảng thời gian đóng cửa, Apple Store sẽ được nâng cấp và không phục vụ khách hàng. Apple có truyền thống đóng cửa Apple Store online trước giờ ra mắt sản phẩm mới. Khoảng thời gian hơn 5 giờ đóng của hệ thống bán hàng online một cách bất thường chắc chắn có liên quan chặt chẽ đến việc ra mắt các sản phẩm iPad Pro mới.


Theo các nguồn tin, Apple sẽ ra mắt đến 4 mẫu iPad năm 2017 với một model 9.7 inch, model 12.9 inch, iPad mini Pro và sản phẩm mới là iPad Pro 10.5 inch. Đã có người chứng kiến nhân viên Apple thử nghiệm cả 4 model tại khu vực quanh San Francisco và Cupertino. Trong đó, model iPad Pro 12.9 inch và 10.5 inch sẽ được tran bị chip A10X, phiên bản 10.5 inch sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với viền siêu mỏng. Còn phiên bản 9.7 inch sẽ dùng chip A9. Ngoài các mẫu iPad mới, Apple cũng sẽ sớm công bố iPhone SE 128 GB và iPhone 7 / 7 Plus với sắc màu đỏ.
513Vote
41Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Năm 2020
Thị trưởng của São Paulo, thành phố lớn nhất Brazil, cho biết hệ thống y tế của họ có thể sụp đổ khi nhu cầu giường bệnh khẩn cấp tăng cao do các ca nhiễm Covid-19 đột biến.
18 Tháng Năm 2020
Ý và Tây Ban Nha là một trong số các quốc gia Châu Âu nới lỏng và giảm bớt các hạn chế do Covid-19 từ thứ Hai (18/05/2020).
18 Tháng Năm 2020
Quốc hội Trung Quốc sẽ họp vào ngày 22/05/2020 để bàn về các mục tiêu đặt ra trước Covid-19 cũng như bàn về vai trò toàn cầu hậu đại dịch.
17 Tháng Năm 2020
Nền kinh tế Nhật Bản rơi vào suy thoái lần đầu tiên sau 4.5 năm, đưa đất nước vào giai đoạn suy thoái sâu sắc nhất sau chiến tranh khi cuộc khủng hoảng Covid-19 gây thiệt hại lớn cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng.
17 Tháng Năm 2020
Apple cho biết sẽ mở lại hơn 25 cửa hàng có bán lẻ tại Mỹ trong tuần thứ 3 của tháng 05/2020, tiếp tục quá trình mở cửa dần dần các cửa hàng bán lẻ trên toàn thế giới.
17 Tháng Năm 2020
Theo trang The Wall Street Journal, Bộ Tư pháp Mỹ và các tổng chưởng lý có thể sẽ nộp đơn kiện chống độc quyền đối với Google trong những tháng tới.