Apple Store Online Tạm Đóng Cửa, Có Thể Do Ra Mắt Sản Phẩm Mới

21 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 18454)
Apple Store Online Tạm Đóng Cửa, Có Thể Do Ra Mắt Sản Phẩm Mới
blank
Trong tháng 03/2017, nhiều nguồn tin đã khẳng định Apple có kế hoạch ra mắt dòng iPad Pro mới trong khoảng cuối tháng. Và Apple đã gần như xác nhận hãng sẽ ra mắt sản phẩm mới vào 21/03/2017. Tâm điểm chú ý sẽ dành cho 4 model iPad mới của Apple. Đây cũng có thể sẽ là lần đầu tiên Apple không tổ chức sự kiện giới thiệu iPad mới, phần nào cho thấy sự đi xuống nghiêm trọng của thị trường máy tính bảng, vốn từng được xem là sản phẩm thay thế laptop truyền thống.

Theo đó, hệ thống của Apple thông báo cửa hàng Apple Store online sẽ đóng cửa để bảo trì vào lúc 3h đến 8h sáng 21/03/2017 (giờ địa phương). Trong khoảng thời gian đóng cửa, Apple Store sẽ được nâng cấp và không phục vụ khách hàng. Apple có truyền thống đóng cửa Apple Store online trước giờ ra mắt sản phẩm mới. Khoảng thời gian hơn 5 giờ đóng của hệ thống bán hàng online một cách bất thường chắc chắn có liên quan chặt chẽ đến việc ra mắt các sản phẩm iPad Pro mới.


Theo các nguồn tin, Apple sẽ ra mắt đến 4 mẫu iPad năm 2017 với một model 9.7 inch, model 12.9 inch, iPad mini Pro và sản phẩm mới là iPad Pro 10.5 inch. Đã có người chứng kiến nhân viên Apple thử nghiệm cả 4 model tại khu vực quanh San Francisco và Cupertino. Trong đó, model iPad Pro 12.9 inch và 10.5 inch sẽ được tran bị chip A10X, phiên bản 10.5 inch sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với viền siêu mỏng. Còn phiên bản 9.7 inch sẽ dùng chip A9. Ngoài các mẫu iPad mới, Apple cũng sẽ sớm công bố iPhone SE 128 GB và iPhone 7 / 7 Plus với sắc màu đỏ.
513Vote
41Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2020
Hôm Chủ nhật (20/12/2020), thủ tướng Canada Justin Trudeau cho biết ông chắc chắn sẽ tiêm vaccine Covid-19 trước công chúng khi đến lượt mình.
20 Tháng Mười Hai 2020
Đảng cầm quyền hiện nắm đa số tại quốc hội Nhật Bản, khiến dự toán chắc chắn được thông qua trong bối cảnh Thủ tướng Suga đang tiếp tục kế hoạch mở rộng năng lực quân sự Nhật Bản của người tiền nhiệm Shinzo Abe
18 Tháng Mười Hai 2020
Mưa sao băng Geminids có nguồn gốc từ các mảnh vụn của tiểu hành tinh 3200 Phaethon.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các nhà khoa học đang chuẩn bị cho một sứ mệnh khẩn cấp khi tảng băng trôi lớn nhất thế giới đang chuẩn bị va chạm trực tiếp với đảo Nam Georgia ở Nam Đại Tây Dương.
17 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức quốc phòng hàng đầu cho biết Mỹ đã cấp giấy xuất khẩu hệ thống định vị thủy âm đời mới, thiết bị quan trọng với dự án tàu ngầm nội địa của Đài Loan.
17 Tháng Mười Hai 2020
Facebook muốn tham gia vào vụ kiện cao cấp giữa nhà sản xuất game Fortnite để chống lại Apple.