Apple Store Online Tạm Đóng Cửa, Có Thể Do Ra Mắt Sản Phẩm Mới

21 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 18522)
Apple Store Online Tạm Đóng Cửa, Có Thể Do Ra Mắt Sản Phẩm Mới
blank
Trong tháng 03/2017, nhiều nguồn tin đã khẳng định Apple có kế hoạch ra mắt dòng iPad Pro mới trong khoảng cuối tháng. Và Apple đã gần như xác nhận hãng sẽ ra mắt sản phẩm mới vào 21/03/2017. Tâm điểm chú ý sẽ dành cho 4 model iPad mới của Apple. Đây cũng có thể sẽ là lần đầu tiên Apple không tổ chức sự kiện giới thiệu iPad mới, phần nào cho thấy sự đi xuống nghiêm trọng của thị trường máy tính bảng, vốn từng được xem là sản phẩm thay thế laptop truyền thống.

Theo đó, hệ thống của Apple thông báo cửa hàng Apple Store online sẽ đóng cửa để bảo trì vào lúc 3h đến 8h sáng 21/03/2017 (giờ địa phương). Trong khoảng thời gian đóng cửa, Apple Store sẽ được nâng cấp và không phục vụ khách hàng. Apple có truyền thống đóng cửa Apple Store online trước giờ ra mắt sản phẩm mới. Khoảng thời gian hơn 5 giờ đóng của hệ thống bán hàng online một cách bất thường chắc chắn có liên quan chặt chẽ đến việc ra mắt các sản phẩm iPad Pro mới.


Theo các nguồn tin, Apple sẽ ra mắt đến 4 mẫu iPad năm 2017 với một model 9.7 inch, model 12.9 inch, iPad mini Pro và sản phẩm mới là iPad Pro 10.5 inch. Đã có người chứng kiến nhân viên Apple thử nghiệm cả 4 model tại khu vực quanh San Francisco và Cupertino. Trong đó, model iPad Pro 12.9 inch và 10.5 inch sẽ được tran bị chip A10X, phiên bản 10.5 inch sẽ có thiết kế hoàn toàn mới với viền siêu mỏng. Còn phiên bản 9.7 inch sẽ dùng chip A9. Ngoài các mẫu iPad mới, Apple cũng sẽ sớm công bố iPhone SE 128 GB và iPhone 7 / 7 Plus với sắc màu đỏ.
513Vote
41Vote
35Vote
24Vote
17Vote
3.330
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.