Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 7 & 7 Plus Màu Đỏ

23 Tháng Ba 201712:00 SA(Xem: 22919)
Apple Chính Thức Ra Mắt iPhone 7 & 7 Plus Màu Đỏ
blank
Khoảng giữa tháng 03/2017, sau khi tạm ngưng website Apple Store Online với gợi ý sẽ đem đến các sản phẩm mới, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi sản phẩm iPhone 7 và 7 Plus phiên bản màu đỏ, mang tên (PRODUCT)RED. Bộ đôi iPhone màu mới được Apple ra mắt nhằm kỷ niệm 10 năm hợp tác giữa Apple và (RED) –  tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống HIV/AIDS.

CEO Tim Cook cho biết: “Kể từ khi Apple hợp tác với (RED) cách đây 10 năm, khách hàng của chúng tôi đã tạo ra một tầm ảnh hưởng lớn trong cuộc chiến với sự lây lan của đại dịch AIDS, thông qua việc sở hữu các sản phẩm (PRODUCT)RED như iPod Nano, tai nghe Beats cũng như các phụ kiện cho iPhone, iPad và Apple Watch. Sự ra mắt của phiên bản (PRODUCT)RED đặc biệt của chiếc iPhone 7 và 7 Plus nhằm kỷ niệm sự hợp tác giữa Apple và (RED), và chúng tôi không thể chờ đợi để được đưa chúng đến tay khách hàng”

Về thiết kế, cả hai phiên bản mới vẫn được làm từ nhôm nguyên khối, là chất liệu nhôm nhám chứ không bóng như màu Jet Black. Điểm khác biệt lớn nhất của phiên bản màu mới là bên cạnh màu sắc còn nằm ở logo (PRODUCT)RED được đặt dưới chữ iPhone. So sánh với những chiếc iPhone sáng màu khác như vàng, bạc hay vàng hồng với 2 dải ăng-ten nhựa ở trên và dưới màu trắng, phiên bản (PRODUCT)RED được phủ một lớp sơn màu đỏ. Ở mặt trước của máy là một lớp kính màu trắng với viền bao quanh nút Home màu bạc.


Bộ đôi iPhone màu mới của Apple không có bất kỳ thay đổi hay nâng cấp nào về cấu hình và tính năng. Máy vẫn trang bị màn hình Retina HD 4.7 và 5.5 inch, chip Apple A10 Fusion, khả năng chống nước IP68, camera chính 12MP, camera phụ 7MP. Riêng iPhone 7 Plus được trang bị hệ thống camera kép, hỗ trợ zoom quang học và chụp ảnh xóa phông. Dung lượng pin 1,960 hoặc 2,900mAh.

Với tùy chọn màu đỏ vừa mới được Apple giới thiệu thì iPhone 7 & 7 Plus sẽ có tổng cộng 6 tùy chọn màu, bao gồm các màu Jet Black, Matte Black, Rose Gold, Champagne Gold và Silver.

iPhone 7 và 7 Plus (PRODUCT)RED sẽ chỉ có mặt với hai phiên bản bộ nhớ trong 128GB và 256GB. Mức giá của phiên bản màu đỏ cũng sẽ tương đồng với các màu sắc khác. iPhone 7 128GB và 256GB sẽ có giá lần lượt là 749 USD và 849 USD, còn iPhone 7 Plus sẽ có các mức giá là 869 USD và 969 USD.

Người dùng quan tâm có thể đặt mua bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ từ ngày 24/03/2017. Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến khách hàng từ cuối tháng 03/2017 tại Mỹ và hơn 40 quốc gia khác bao gồm Úc, Bỉ, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Hong Kong, Ý, Nhật Bản, Mexico, Hà Lan, New Zealand, Nga, Singapore, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Anh, UAE, Brazil, Chile, Colombia, Ấn Độ, Thổ Nhĩ Kỳ. Sẽ có thêm nhiều quốc gia khác được bổ sung sau trong tháng 04/2017.
535Vote
43Vote
310Vote
28Vote
118Vote
3.474
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Sân bay Gatwick - sân bay lớn thứ hai tại Anh - đã phải đóng cửa trong suốt tối thứ Tư và sáng thứ Năm sau khi nhận được thông báo có hai drone (thiết bị bay điều khiển từ xa) đang lượn lờ xung quanh.
20 Tháng Mười Hai 2018
Cảnh trời rực rỡ trong ảnh được chụp vào sáng sớm ngày 17/12/2018, theo khoảng cách tiếp cận gần nhất của Sao chổi Wirtanen với Trái đất. Thời điểm đó, sao chổi có thể nhìn thấy chỉ bằng mắt thường.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, công ty cung cấp mạng Charter Communication đã trả lại tối thiểu 75 USD cho mỗi thuê bao tại New York. Tổng cộng có 7,000 khách hàng được đền bù, tương đương số tiền 62.5 triệu USD.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một số nguồn tin cho biết, Nga và Trung Quốc đang hợp tác tiến hành một chuỗi những thí nghiệm gây tranh cãi, trong đó có việc dùng sóng radio tần số cao để tinh chỉnh khí quyển Trái Đất.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, khi chứng kiến chiếc xe Tesla Model X đã được chỉnh sửa băng qua con hầm dài do Công ty Boring – công ty đào hầm do Elon Musk thành lập nhằm hạn chế tắc đường, vị tỷ phú 47 tuổi hồ hởi về một tương lai không còn ùn tắc giao thông. Ông đang tìm đường cách mạng hóa phương pháp di chuyển của phương tiện hiện đại, đường hầm hoàn thiện đầu tiên chính là bước đi vững chắc nhất hiện nay.
20 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, Facebook thừa nhận đã cho phép các công ty khác, bao gồm hai nhà cung cấp dịch vụ khá nổi tiếng là Spotify và Netflix truy cập vào hàn triệu tin nhắn riêng tư của người dùng. Lời khẳng định có trong nội dung phản hồi của Facebook cho thông tin đăng trên New York Times về sự thật rằng Facebook đã chia sẻ dữ liệu người dùng với các đối tác của hãng trong suốt nhiều năm.