Apple Nâng Cấp Bộ Nhớ iPhone SE, Không Tăng Giá

22 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 20848)
Apple Nâng Cấp Bộ Nhớ iPhone SE, Không Tăng Giá
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, cùng với iPhone 7 & 7 Plus màu đỏ, iPad 9.7 inch, Apple cũng giới thiệu các phiên bản iPhone SE với dung lượng lưu trữ lớn hơn gồm 32 GB và 128 GB, sẽ được bán ra từ ngày 24/03/2017.

Trước đó, iPhone SE ra mắt với các tùy chọn bộ nhớ 16 GB và 64 GB. Với nâng cấp dung lượng lưu trữ tăng gấp đôi, nhưng giá bán các phiên bản iPhone SE mới được vẫn giữ ở mức 399 USD và 499 USD. Ngoại trừ dung lượng bộ nhớ tăng, iPhone SE mới vẫn giữ nguyên tính năng so với phiên bản cũ, vẫn mang thiết kế của iPhone 5S với phần cứng của iPhone 6S.


Đối với nhiều người dùng, kích thước của iPhone SE khá lý tưởng cho nhu cầu sử dụng điện thoại bằng một tay, hoặc cho những người có bàn tay nhỏ, cần một thiết bị mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn, dễ mang theo. iPhone SE có vi xử lý mạnh mẽ Apple A9 cùng camera 12 MP ấn tượng từng được giới thiệu trên iPhone 6S.

Tuy nhiên, cần lưu ý là nếu so với iPhone 7, iPhone SE không có khả năng chống thấm nước, camera trước cũng có độ phân giải thấp hơn, màn hình hiển thị kém hơn và không có 3D Touch.
565Vote
435Vote
321Vote
28Vote
116Vote
3.9145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Năm 2020
Bộ Y tế Nhật Bản hôm Chủ nhật (10/05/2020) cho biết, số người nhập viện vì Covid-19 ở Tokyo hiện chiếm hơn 90% số giường bệnh đã chuẩn bị, nhấn mạnh nhu cầu cấp thiết nhằm hạn chế đại dịch lây lan.
10 Tháng Năm 2020
giới chức Hàn Quốc đang chật vật ngăn chặn một đợt bùng phát Covid-19 mới đe dọa lây lan khắp thành phố thủ đô đông dân của Seoul, khiến họ phải xem xét lại các kế hoạch mở lại trường học.
10 Tháng Năm 2020
Thứ Hai (11/05/2020), Victoria - bang đông dân thứ hai của Úc đã nới lỏng lệnh cấm các chuyến viếng thăm xã hội, các cuộc tụ họp tôn giáo và các môn thể thao cộng đồng.
10 Tháng Năm 2020
Tesla đã kiện quận Alameda, chính quyền địa phương ở California, trong nỗ lực đẩy mạnh mở lại nhà máy sản xuất, CEO Elon Musk cũng đe dọa sẽ dời trụ sở của Tesla và các chương trình trong tương lai sang Texas hoặc Nevada.
10 Tháng Năm 2020
Các cửa hàng bán lẻ của Apple ở Mỹ đã bị đóng cửa từ giữa tháng 03/2020 do đại dịch Covid-19, nhưng một số cửa hàng sẽ bắt đầu được mở lại vào tuần tới (khoảng giữa tháng 05/2020).
10 Tháng Năm 2020
Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cấp phép ủy quyền sử dụng khẩn cấp (emergency use authorization - EUA) cho công ty chẩn đoán chăm sóc sức khỏe Quidel Corp cho xét nghiệm nhanh kháng nguyên Covid-19 đầu tiên.