Apple Nâng Cấp Bộ Nhớ iPhone SE, Không Tăng Giá

22 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 21025)
Apple Nâng Cấp Bộ Nhớ iPhone SE, Không Tăng Giá
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, cùng với iPhone 7 & 7 Plus màu đỏ, iPad 9.7 inch, Apple cũng giới thiệu các phiên bản iPhone SE với dung lượng lưu trữ lớn hơn gồm 32 GB và 128 GB, sẽ được bán ra từ ngày 24/03/2017.

Trước đó, iPhone SE ra mắt với các tùy chọn bộ nhớ 16 GB và 64 GB. Với nâng cấp dung lượng lưu trữ tăng gấp đôi, nhưng giá bán các phiên bản iPhone SE mới được vẫn giữ ở mức 399 USD và 499 USD. Ngoại trừ dung lượng bộ nhớ tăng, iPhone SE mới vẫn giữ nguyên tính năng so với phiên bản cũ, vẫn mang thiết kế của iPhone 5S với phần cứng của iPhone 6S.


Đối với nhiều người dùng, kích thước của iPhone SE khá lý tưởng cho nhu cầu sử dụng điện thoại bằng một tay, hoặc cho những người có bàn tay nhỏ, cần một thiết bị mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn, dễ mang theo. iPhone SE có vi xử lý mạnh mẽ Apple A9 cùng camera 12 MP ấn tượng từng được giới thiệu trên iPhone 6S.

Tuy nhiên, cần lưu ý là nếu so với iPhone 7, iPhone SE không có khả năng chống thấm nước, camera trước cũng có độ phân giải thấp hơn, màn hình hiển thị kém hơn và không có 3D Touch.
565Vote
435Vote
321Vote
28Vote
116Vote
3.9145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Ba 2020
Hàn Quốc, Trung Quốc và Singapore là các nước trong số các quốc gia Châu Á đang phải đối mặt với làn sóng coronavirus (Covid-19) thứ hai, thúc đẩy bởi những người đến từ nước ngoài.
19 Tháng Ba 2020
Ủy ban Truyền thông Liên bang FCC đã tạm thời bỏ quy định trong một động thái nhằm thúc đẩy truy cập Internet băng thông rộng cho các bệnh viện và trường học
19 Tháng Ba 2020
Bóng ma của Theranos vẫn đang ám ảnh ngành công nghệ sinh học, ngay cả trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang diễn ra.
18 Tháng Ba 2020
Amazon sẽ tạm thời từ chối lưu trữ một số mặt hàng nhất định trong kho của mình, để đối phó với nhu cầu quá lớn đối với các nhu yếu phẩm gia đình trong tình hình đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Ngân hàng Trung ương Châu Âu (European Central Bank – ECB) đã đưa ra gói cứu trợ khẩn cấp trị giá 750 tỷ Euro (tương đương 820 tỷ USD hoặc 706 tỷ Bảng Anh) để giảm bớt tác động của đại dịch coronavirus (Covid-19).
18 Tháng Ba 2020
Facebook sẽ đặt một trung tâm các thông tin về coronavirus lên hàng đầu News Feed, ở Mỹ và các quốc gia khác trên thế giới, CEO Mark Zuckerberg cho biết hôm thứ Tư (18/03/2020)