Apple Nâng Cấp Bộ Nhớ iPhone SE, Không Tăng Giá

22 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 21276)
Apple Nâng Cấp Bộ Nhớ iPhone SE, Không Tăng Giá
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, cùng với iPhone 7 & 7 Plus màu đỏ, iPad 9.7 inch, Apple cũng giới thiệu các phiên bản iPhone SE với dung lượng lưu trữ lớn hơn gồm 32 GB và 128 GB, sẽ được bán ra từ ngày 24/03/2017.

Trước đó, iPhone SE ra mắt với các tùy chọn bộ nhớ 16 GB và 64 GB. Với nâng cấp dung lượng lưu trữ tăng gấp đôi, nhưng giá bán các phiên bản iPhone SE mới được vẫn giữ ở mức 399 USD và 499 USD. Ngoại trừ dung lượng bộ nhớ tăng, iPhone SE mới vẫn giữ nguyên tính năng so với phiên bản cũ, vẫn mang thiết kế của iPhone 5S với phần cứng của iPhone 6S.


Đối với nhiều người dùng, kích thước của iPhone SE khá lý tưởng cho nhu cầu sử dụng điện thoại bằng một tay, hoặc cho những người có bàn tay nhỏ, cần một thiết bị mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn, dễ mang theo. iPhone SE có vi xử lý mạnh mẽ Apple A9 cùng camera 12 MP ấn tượng từng được giới thiệu trên iPhone 6S.

Tuy nhiên, cần lưu ý là nếu so với iPhone 7, iPhone SE không có khả năng chống thấm nước, camera trước cũng có độ phân giải thấp hơn, màn hình hiển thị kém hơn và không có 3D Touch.
565Vote
435Vote
321Vote
28Vote
116Vote
3.9145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Một 2019
Nga và Iran chỉ trích việc Trump quyết định duy trì quân đội Mỹ gần các mỏ dầu ở đông bắc Syria nhằm khai thác nguồn tài nguyên dầu mỏ.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Cục Dự trữ liên bang Mỹ (FEDeral Reserve System - FED) hạ lãi suất thêm 0.25%, do kinh tế Mỹ tiếp tục chậm lại vì căng thẳng thương mại và tăng trưởng toàn cầu yếu.
01 Tháng Mười Một 2019
Các nghị sĩ chỉ trích CEO Boeing trong phiên điều trần, nói rằng hãng đã biết rõ vấn đề của 737 MAX nhưng che giấu sự thật và đã chế tạo "cỗ quan tài bay".
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, kế hoạch của Tổng thống Donald Trump về ký kết thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" với Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình gặp một trở ngại lớn khi Chile bất ngờ tuyên bố hủy đăng cai hội nghị thượng đỉnh Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á-Thái Bình Dương (APEC) vào tháng 11/2019 - sự kiện mà lãnh đạo Mỹ-Trung dự kiến sẽ gặp nhau.
01 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, cảnh sát Bỉ phát hiện 11 người Syria và một người Sudan trốn trong xe container chở rau quả trên đường cao tốc gần Oud-Turnhout.
31 Tháng Mười 2019
Vụ xả súng xảy ra tại bữa tiệc ngoài trời ở thành phố Long Beach, nam California đêm 29/10/2019 khiến ba người chết và 9 người bị thương.