Apple Nâng Cấp Bộ Nhớ iPhone SE, Không Tăng Giá

22 Tháng Ba 201711:00 CH(Xem: 21318)
Apple Nâng Cấp Bộ Nhớ iPhone SE, Không Tăng Giá
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, cùng với iPhone 7 & 7 Plus màu đỏ, iPad 9.7 inch, Apple cũng giới thiệu các phiên bản iPhone SE với dung lượng lưu trữ lớn hơn gồm 32 GB và 128 GB, sẽ được bán ra từ ngày 24/03/2017.

Trước đó, iPhone SE ra mắt với các tùy chọn bộ nhớ 16 GB và 64 GB. Với nâng cấp dung lượng lưu trữ tăng gấp đôi, nhưng giá bán các phiên bản iPhone SE mới được vẫn giữ ở mức 399 USD và 499 USD. Ngoại trừ dung lượng bộ nhớ tăng, iPhone SE mới vẫn giữ nguyên tính năng so với phiên bản cũ, vẫn mang thiết kế của iPhone 5S với phần cứng của iPhone 6S.


Đối với nhiều người dùng, kích thước của iPhone SE khá lý tưởng cho nhu cầu sử dụng điện thoại bằng một tay, hoặc cho những người có bàn tay nhỏ, cần một thiết bị mạnh mẽ nhưng nhỏ gọn, dễ mang theo. iPhone SE có vi xử lý mạnh mẽ Apple A9 cùng camera 12 MP ấn tượng từng được giới thiệu trên iPhone 6S.

Tuy nhiên, cần lưu ý là nếu so với iPhone 7, iPhone SE không có khả năng chống thấm nước, camera trước cũng có độ phân giải thấp hơn, màn hình hiển thị kém hơn và không có 3D Touch.
565Vote
435Vote
321Vote
28Vote
116Vote
3.9145
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Mười 2019
Chiếc Lumia 950 ra mắt hồi cuối năm 2015 là smartphone cao cấp cuối cùng chạy Windows Phone mà Microsoft sản xuất, và nó cũng đánh dấu cho sự rút lui của hãng đối nền tảng Windows 10 Mobile do chính mình tạo ra. Dù vậy, trong suốt những năm qua, nhiều người dùng vẫn hi vọng về sự trở lại của Microsoft trên thị trường di động, đặc biệt khi chứng kiến sự thành công của dòng máy Surface.
02 Tháng Mười 2019
Đây là bài lược dịch theo bài “Google Has My Dead Grandpa’s Data And He Never Used The Internet” được đăng trên Forbes của Joe Toscano.
02 Tháng Mười 2019
Tính đến tháng 10/2019, Google Maps vẫn đang là công cụ bản đồ không thể thiếu cho rất nhiều người dùng, không chỉ hiển thị địa chỉ và đường đi, mà thậm chí còn có thể tìm kiếm nhà hàng cửa tiệm, đặt phòng khách sạn cho đến cả ship đồ ăn…
02 Tháng Mười 2019
2019 lẽ ra là năm huy hoàng cho các start-up lớn nhất nước Mỹ ra mắt và dành chiến thắng vang dội trên thị trường chứng khoán. Thế nhưng, đời không như là mơ. Những thông tin đáng thất vọng về Uber, WeWork, Lyft khiến các nhà đầu tư thận trọng "rút tiền" và tỉnh táo hơn.
02 Tháng Mười 2019
Từ cuối năm 2018, đã có một số dự đoán cho rằng Apple đang đầu tư mạnh để phát triển công nghệ màn hình MicroLED, công nghệ tiên tiến hơn hẳn so với nhiều ưu điểm vượt trội về độ tương phản, độ sáng và mức tiêu thụ năng lượng.
02 Tháng Mười 2019
Khi quyết định chuyển việc sản xuất Mac Pro mới từ Trung Quốc về Mỹ, Apple có đề cập tới ưu đãi miễn trừ áp thuế từ chính quyền liên bang. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 10/2019, Văn Phòng Đại Diện Thương Mại Mỹ (The US Trade Representative’s office USTR) đã có quyết định sẽ không giảm thuế cho 5 linh kiện lắp ráp nhập từ Trung Quốc.