Microsoft Mời CEO Apple, Tim Cook, Dùng Thử Surface Pro 4

23 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 20617)
Microsoft Mời CEO Apple, Tim Cook, Dùng Thử Surface Pro 4
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, CEO Tim Cook của Apple đã được Microsoft dành tặng ưu ái màn trình diễn cho sản phẩm tablet Surface Pro. Được biết, Microsoft đã đem đến 300 chiếc Surface Pro 4 trong sự kiện Diễn đàn Phát triển Trung Quốc, mà trong đó CEO Apple Tim Cook cũng có mặt với tư cách là thành viên khách mời.

Microsoft đã đặt trưng bày các thiết bị Surface Pro 4 lên trên từng bàn làm việc cho khách tham dự, với mục đích tạo điều kiện cho mỗi người tương tác những câu hỏi thuận tiện hơn qua cổng thông tin, đồng thời cũng dễ dàng sử dụng các công cụ Office.

Hầu hết những khách mời tham dự đều từ chối và bỏ qua không sử dụng Surface Pro 4 trước mặt mình. Một tấm bảng tên "Tim Cook" được ghi đánh dấu nổi bật vị trí của ông, nhưng hiện chưa có thông tin gì về phản ứng của CEO Apple khi bắt gặp tình huống này.


Đây thực ra không phải trường hợp đầu tiên vị CEO của Apple được bắt gặp liên quan tới một sự kiện hay sản phẩm có mặt Microsoft. Trong năm 2014, một hình ảnh do chính Tim Cook đăng tải lên Twitter đã để lộ hình ảnh dây chuyền sản xuất Mac Pro của mình lại sử dụng hệ điều hành Windows cho các máy Mac quản lý thông tin tại cơ sở.

Một số ý kiến dự đoán, nếu Tim Cook vẫn giữ vững quan điểm sẽ không bao giờ chấp nhận một sản phẩm lai 2 trong 1 như Surface Pro 4, có lẽ phản ứng của ông khi thấy sẽ là dùng nó làm giá đỡ cho chiếc iPad của mình. Đây cũng là dấu hiệu từng được thấy ở các biên tập viên, bình luận viên CNN khi họ cũng dùng Surface Pro để làm bệ đỡ iPad. Nên sẽ không quá khó hiểu khi Tim Cook giữ vững lập trường đúng theo vai trò ông đang giữ ở Apple, tuyệt đối ủng hộ sản phẩm của công ty.
525Vote
42Vote
313Vote
29Vote
19Vote
3.458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).