Microsoft Mời CEO Apple, Tim Cook, Dùng Thử Surface Pro 4

23 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 20741)
Microsoft Mời CEO Apple, Tim Cook, Dùng Thử Surface Pro 4
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, CEO Tim Cook của Apple đã được Microsoft dành tặng ưu ái màn trình diễn cho sản phẩm tablet Surface Pro. Được biết, Microsoft đã đem đến 300 chiếc Surface Pro 4 trong sự kiện Diễn đàn Phát triển Trung Quốc, mà trong đó CEO Apple Tim Cook cũng có mặt với tư cách là thành viên khách mời.

Microsoft đã đặt trưng bày các thiết bị Surface Pro 4 lên trên từng bàn làm việc cho khách tham dự, với mục đích tạo điều kiện cho mỗi người tương tác những câu hỏi thuận tiện hơn qua cổng thông tin, đồng thời cũng dễ dàng sử dụng các công cụ Office.

Hầu hết những khách mời tham dự đều từ chối và bỏ qua không sử dụng Surface Pro 4 trước mặt mình. Một tấm bảng tên "Tim Cook" được ghi đánh dấu nổi bật vị trí của ông, nhưng hiện chưa có thông tin gì về phản ứng của CEO Apple khi bắt gặp tình huống này.


Đây thực ra không phải trường hợp đầu tiên vị CEO của Apple được bắt gặp liên quan tới một sự kiện hay sản phẩm có mặt Microsoft. Trong năm 2014, một hình ảnh do chính Tim Cook đăng tải lên Twitter đã để lộ hình ảnh dây chuyền sản xuất Mac Pro của mình lại sử dụng hệ điều hành Windows cho các máy Mac quản lý thông tin tại cơ sở.

Một số ý kiến dự đoán, nếu Tim Cook vẫn giữ vững quan điểm sẽ không bao giờ chấp nhận một sản phẩm lai 2 trong 1 như Surface Pro 4, có lẽ phản ứng của ông khi thấy sẽ là dùng nó làm giá đỡ cho chiếc iPad của mình. Đây cũng là dấu hiệu từng được thấy ở các biên tập viên, bình luận viên CNN khi họ cũng dùng Surface Pro để làm bệ đỡ iPad. Nên sẽ không quá khó hiểu khi Tim Cook giữ vững lập trường đúng theo vai trò ông đang giữ ở Apple, tuyệt đối ủng hộ sản phẩm của công ty.
525Vote
42Vote
313Vote
29Vote
19Vote
3.458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.