Microsoft Mời CEO Apple, Tim Cook, Dùng Thử Surface Pro 4

23 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 21242)
Microsoft Mời CEO Apple, Tim Cook, Dùng Thử Surface Pro 4
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, CEO Tim Cook của Apple đã được Microsoft dành tặng ưu ái màn trình diễn cho sản phẩm tablet Surface Pro. Được biết, Microsoft đã đem đến 300 chiếc Surface Pro 4 trong sự kiện Diễn đàn Phát triển Trung Quốc, mà trong đó CEO Apple Tim Cook cũng có mặt với tư cách là thành viên khách mời.

Microsoft đã đặt trưng bày các thiết bị Surface Pro 4 lên trên từng bàn làm việc cho khách tham dự, với mục đích tạo điều kiện cho mỗi người tương tác những câu hỏi thuận tiện hơn qua cổng thông tin, đồng thời cũng dễ dàng sử dụng các công cụ Office.

Hầu hết những khách mời tham dự đều từ chối và bỏ qua không sử dụng Surface Pro 4 trước mặt mình. Một tấm bảng tên "Tim Cook" được ghi đánh dấu nổi bật vị trí của ông, nhưng hiện chưa có thông tin gì về phản ứng của CEO Apple khi bắt gặp tình huống này.


Đây thực ra không phải trường hợp đầu tiên vị CEO của Apple được bắt gặp liên quan tới một sự kiện hay sản phẩm có mặt Microsoft. Trong năm 2014, một hình ảnh do chính Tim Cook đăng tải lên Twitter đã để lộ hình ảnh dây chuyền sản xuất Mac Pro của mình lại sử dụng hệ điều hành Windows cho các máy Mac quản lý thông tin tại cơ sở.

Một số ý kiến dự đoán, nếu Tim Cook vẫn giữ vững quan điểm sẽ không bao giờ chấp nhận một sản phẩm lai 2 trong 1 như Surface Pro 4, có lẽ phản ứng của ông khi thấy sẽ là dùng nó làm giá đỡ cho chiếc iPad của mình. Đây cũng là dấu hiệu từng được thấy ở các biên tập viên, bình luận viên CNN khi họ cũng dùng Surface Pro để làm bệ đỡ iPad. Nên sẽ không quá khó hiểu khi Tim Cook giữ vững lập trường đúng theo vai trò ông đang giữ ở Apple, tuyệt đối ủng hộ sản phẩm của công ty.
525Vote
42Vote
313Vote
29Vote
19Vote
3.458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, các nhà khảo cổ học tại thung lũng Assasseef, thành phố Luxor, Ai Cập, chính thức công bố khai quật cổ mộ có niên đại hơn 3,500 năm.
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Washington Post, trong thư Facebook gửi các nhà chức trách, hãng cho biết sẽ gửi Richard Allan, Phó Chủ tịch các giải pháp chính sách, thay Mark Zuckerberg trả lời các câu hỏi tại phiên điều trần với sự tham gia của các nhà lập pháp hàng đầu đến từ Argentina, Brazil, Canada, Ireland, Latvia, Singapore và Anh. Nhiều quan chức lo ngại về cách xử lý thông tin sai lệch của mạng xã hội Facebook.
26 Tháng Mười Một 2018
Giáo sư Michio Kaku tin rằng con người cần có bến đỗ mới cho vận mệnh của mình, và sao Hỏa là một trong những hành tinh có thể trở thành quê hương mới của nhân loại. Michio Kaku là nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng, ông cho biết: “Tôi dự đoán cháu mình sẽ đi hưởng tuần trăng mật trên Mặt trăng. Lên Mặt trăng chỉ mất 3 ngày, nên tôi nghĩ chuyện này là hoàn toàn có thể”
26 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, trang Reuters đưa tin, Logitech đang đàm phán để mua lại Plantronics với mức giá 2.2 tỷ USD. Plantronics hiện có giá trị vốn hóa 2 tỷ USD, tính đến cuối phiên giao dịch ngày 23/11/2018. Hiện vẫn chưa có thông tin xác nhận liệu cuộc đàm phán có thành công hay không, nếu thành công, thông báo chính thức sẽ được công bố vào tuần tiếp theo.
26 Tháng Mười Một 2018
Bộ não con người vẫn là vật thể ẩn chứa nhiều bất ngờ. Khoảng cuối tháng 11/2018, giới khoa học đã phát hiện ra một vùng não mới, được cho là giữ một vai trò trong hệ vận động và chỉ có trên não người.
24 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, theo trang The Wall Street Journal, chính phủ Mỹ đã bắt đầu một chiếc dịch với một quy mô chưa từng có: vận động hàng loạt quốc gia đồng minh của mình, thuyết phục các nhà cung cấp dịch vụ Internet và mạng không dây ở các quốc gia của mình cùng cấm cửa thiết bị viễn thông từ công ty Huawei Technologies của Trung Quốc.