Microsoft Mời CEO Apple, Tim Cook, Dùng Thử Surface Pro 4

23 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 20468)
Microsoft Mời CEO Apple, Tim Cook, Dùng Thử Surface Pro 4
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, CEO Tim Cook của Apple đã được Microsoft dành tặng ưu ái màn trình diễn cho sản phẩm tablet Surface Pro. Được biết, Microsoft đã đem đến 300 chiếc Surface Pro 4 trong sự kiện Diễn đàn Phát triển Trung Quốc, mà trong đó CEO Apple Tim Cook cũng có mặt với tư cách là thành viên khách mời.

Microsoft đã đặt trưng bày các thiết bị Surface Pro 4 lên trên từng bàn làm việc cho khách tham dự, với mục đích tạo điều kiện cho mỗi người tương tác những câu hỏi thuận tiện hơn qua cổng thông tin, đồng thời cũng dễ dàng sử dụng các công cụ Office.

Hầu hết những khách mời tham dự đều từ chối và bỏ qua không sử dụng Surface Pro 4 trước mặt mình. Một tấm bảng tên "Tim Cook" được ghi đánh dấu nổi bật vị trí của ông, nhưng hiện chưa có thông tin gì về phản ứng của CEO Apple khi bắt gặp tình huống này.


Đây thực ra không phải trường hợp đầu tiên vị CEO của Apple được bắt gặp liên quan tới một sự kiện hay sản phẩm có mặt Microsoft. Trong năm 2014, một hình ảnh do chính Tim Cook đăng tải lên Twitter đã để lộ hình ảnh dây chuyền sản xuất Mac Pro của mình lại sử dụng hệ điều hành Windows cho các máy Mac quản lý thông tin tại cơ sở.

Một số ý kiến dự đoán, nếu Tim Cook vẫn giữ vững quan điểm sẽ không bao giờ chấp nhận một sản phẩm lai 2 trong 1 như Surface Pro 4, có lẽ phản ứng của ông khi thấy sẽ là dùng nó làm giá đỡ cho chiếc iPad của mình. Đây cũng là dấu hiệu từng được thấy ở các biên tập viên, bình luận viên CNN khi họ cũng dùng Surface Pro để làm bệ đỡ iPad. Nên sẽ không quá khó hiểu khi Tim Cook giữ vững lập trường đúng theo vai trò ông đang giữ ở Apple, tuyệt đối ủng hộ sản phẩm của công ty.
525Vote
42Vote
313Vote
29Vote
19Vote
3.458
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.