iFan Bắt Đầu Xếp Hàng Chờ Mua iPhone 6

05 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 16664)
iFan Bắt Đầu Xếp Hàng Chờ Mua iPhone 6
Những khách hàng thân thiết nhất của Apple đã bắt đầu xếp hàng trước cửa Apple Store Fifth Avenue, tại thành phố New York, mặc dù còn đến 6 ngày nữa Apple mới chính thức công bố sản phẩm mới và phải 16 ngày nữa thiết bị mới được bán ra, theo các tin đồn gần đây.

blank
Nhà đầu tư trên lĩnh vực công nghệ cao Dan Benton đã đăng một tweet vào hôm qua (3/9) kèm bức ảnh cho thấy iFan đã chuẩn bị đồ đạc trước cửa hàng khổng lồ của Apple tại thành phố New York.

"Bạn có bao giờ nhìn thấy dòng người bắt đầu trước 6 ngày để chờ mua điện thoại Android?", Dan Benton chi sẻ.

Tài khoản Twitter của CNBC cũng đăng tải một hình ảnh khác về những người đầu tiên xếp hàng chờ mua iPhone 6. Họ mặc cả áo quảng cáo cho sự kiện chuẩn bị được tổ chức vào ngày 9/9 tới đây của Apple.


blank
Một nhân viên của Apple Store cũng xác nhận với Business Insider rằng thật sự đã bắt đầu có người xếp hàng ở bên ngoài cửa hàng.

"Họ đã xuất hiện bên ngoài, thậm chí ngay cả khi họ không biết về thứ mình đang chờ đợi", nhân viên này cho biết. "Chúng tôi đã không tuyên bố bất cứ điều gì".

iPhone 6 được đồn đại có 2 phiên bản khác nhau, trong đó sẽ có những model được trang bị kính sapphire cao cấp. Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 9/9 tới đây,và nếu iPhone 6 được giới thiệu thì phải sau 10 ngày kể từ thời điểm đó, sản phẩm mới chính thức bán ra thị trường.

Theo: http://genk.vn
57Vote
41Vote
32Vote
25Vote
11Vote
3.516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng