iFan Bắt Đầu Xếp Hàng Chờ Mua iPhone 6

05 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 16413)
iFan Bắt Đầu Xếp Hàng Chờ Mua iPhone 6
Những khách hàng thân thiết nhất của Apple đã bắt đầu xếp hàng trước cửa Apple Store Fifth Avenue, tại thành phố New York, mặc dù còn đến 6 ngày nữa Apple mới chính thức công bố sản phẩm mới và phải 16 ngày nữa thiết bị mới được bán ra, theo các tin đồn gần đây.

blank
Nhà đầu tư trên lĩnh vực công nghệ cao Dan Benton đã đăng một tweet vào hôm qua (3/9) kèm bức ảnh cho thấy iFan đã chuẩn bị đồ đạc trước cửa hàng khổng lồ của Apple tại thành phố New York.

"Bạn có bao giờ nhìn thấy dòng người bắt đầu trước 6 ngày để chờ mua điện thoại Android?", Dan Benton chi sẻ.

Tài khoản Twitter của CNBC cũng đăng tải một hình ảnh khác về những người đầu tiên xếp hàng chờ mua iPhone 6. Họ mặc cả áo quảng cáo cho sự kiện chuẩn bị được tổ chức vào ngày 9/9 tới đây của Apple.


blank
Một nhân viên của Apple Store cũng xác nhận với Business Insider rằng thật sự đã bắt đầu có người xếp hàng ở bên ngoài cửa hàng.

"Họ đã xuất hiện bên ngoài, thậm chí ngay cả khi họ không biết về thứ mình đang chờ đợi", nhân viên này cho biết. "Chúng tôi đã không tuyên bố bất cứ điều gì".

iPhone 6 được đồn đại có 2 phiên bản khác nhau, trong đó sẽ có những model được trang bị kính sapphire cao cấp. Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 9/9 tới đây,và nếu iPhone 6 được giới thiệu thì phải sau 10 ngày kể từ thời điểm đó, sản phẩm mới chính thức bán ra thị trường.

Theo: http://genk.vn
57Vote
41Vote
32Vote
25Vote
11Vote
3.516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.