iFan Bắt Đầu Xếp Hàng Chờ Mua iPhone 6

05 Tháng Chín 20144:02 CH(Xem: 16476)
iFan Bắt Đầu Xếp Hàng Chờ Mua iPhone 6
Những khách hàng thân thiết nhất của Apple đã bắt đầu xếp hàng trước cửa Apple Store Fifth Avenue, tại thành phố New York, mặc dù còn đến 6 ngày nữa Apple mới chính thức công bố sản phẩm mới và phải 16 ngày nữa thiết bị mới được bán ra, theo các tin đồn gần đây.

blank
Nhà đầu tư trên lĩnh vực công nghệ cao Dan Benton đã đăng một tweet vào hôm qua (3/9) kèm bức ảnh cho thấy iFan đã chuẩn bị đồ đạc trước cửa hàng khổng lồ của Apple tại thành phố New York.

"Bạn có bao giờ nhìn thấy dòng người bắt đầu trước 6 ngày để chờ mua điện thoại Android?", Dan Benton chi sẻ.

Tài khoản Twitter của CNBC cũng đăng tải một hình ảnh khác về những người đầu tiên xếp hàng chờ mua iPhone 6. Họ mặc cả áo quảng cáo cho sự kiện chuẩn bị được tổ chức vào ngày 9/9 tới đây của Apple.


blank
Một nhân viên của Apple Store cũng xác nhận với Business Insider rằng thật sự đã bắt đầu có người xếp hàng ở bên ngoài cửa hàng.

"Họ đã xuất hiện bên ngoài, thậm chí ngay cả khi họ không biết về thứ mình đang chờ đợi", nhân viên này cho biết. "Chúng tôi đã không tuyên bố bất cứ điều gì".

iPhone 6 được đồn đại có 2 phiên bản khác nhau, trong đó sẽ có những model được trang bị kính sapphire cao cấp. Apple sẽ tổ chức một sự kiện truyền thông vào ngày 9/9 tới đây,và nếu iPhone 6 được giới thiệu thì phải sau 10 ngày kể từ thời điểm đó, sản phẩm mới chính thức bán ra thị trường.

Theo: http://genk.vn
57Vote
41Vote
32Vote
25Vote
11Vote
3.516
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2020
Mỹ đã áp lệnh trừng phạt 4 quan chức Trung Quốc phụ trách quản lý và an ninh tại Hong Kong vì cáo buộc "trấn áp phe đối lập" đặc khu.
09 Tháng Mười Một 2020
Thứ Hai (09/11/2020), chiến dịch tranh cử của Trump đệ đơn kiện lên tòa án Pennsylvania nhằm ngăn giới chức bang công nhận chiến thắng của ông Biden.
09 Tháng Mười Một 2020
Các nhà đàm phán từ Anh và Liên minh Châu Âu (EU) đã gặp gỡ hôm 09/11/2020 để tìm kiếm bước đột phá trong các cuộc đàm phán thương mại đang bế tắc, trong khi chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn để hai bên đạt được thỏa thuận hậu Brexit (Anh rút khỏi EU).
09 Tháng Mười Một 2020
Trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (09/11/2020), thị trường chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh, khi nhà đầu tư đặt cược rằng nền kinh tế sắp được mở cửa hoàn toàn trở lại.
09 Tháng Mười Một 2020
Ngày 09/11/2020, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố trên mạng xã hội Twitter rằng ông đã sa thải Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Mark Esper, thay thế bằng ông Christopher C. Miller - Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia (NCC).
09 Tháng Mười Một 2020
Bộ trưởng Tư pháp Mỹ William Barr đã ủy quyền cho Bộ Tư pháp điều tra bất kỳ "cáo buộc quan trọng" nào về gian lận cử tri trong bầu cử năm 2020.