Samsung Galaxy Note 4 Sẽ Bán Tại VN Cuối Tháng 9, Giá 16,65 Triệu Đồng

05 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 13527)
Samsung Galaxy Note 4 Sẽ Bán Tại VN Cuối Tháng 9, Giá 16,65 Triệu Đồng
Theo thông tin từ một số hệ thống bán lẻ điện thoại, chiếc Galaxy Note 4 vừa ra mắt của Samsung sẽ được bán chính thức tại Việt Nam vào cuối tháng 9 (ngày 30/9) với giá 16,65 triệu đồng.

Nếu thông tin trên là chính xác thì mức giá đó của Note 4 rẻ hơn một chút so với giá lúc mới ra mắt vào tháng 9 năm ngoái của Galaxy Note 3 (16,9 triệu đồng). Đây cũng được coi là mức giá hợp lý bởi Galaxy Note 4 có những nâng cấp khá nhiều cả phần cứng và phần mềm so với sản phẩm tiền nhiệm.

blank
Cụ thể, màn hình của Note 4 vẫn giữ nguyên kích cỡ 5.7 inch, nhưng độ phân giải thì đã được tăng lên mức 2560 x 1440 pixel với mật độ điểm ảnh lên tới 515 PPI. Sức mạnh xử lý cũng được nâng cấp lên Snapdragon 805 lõi tứ xung nhịp 2.7GHz, 3GB RAM, các tùy chọn bộ nhớ trong 16/32/64GB và có hỗ trợ thẻ nhớ. Camera chính của máy có độ phân giải 16MP có hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học giúp chống rung, mờ và tăng chất lượng hình ảnh. Camera phụ có độ phân giải 3.7MP và khẩu độ rộng f1.9 để chụp ảnh "tự sướng".

Tại thị trường Việt Nam, Note 4 vẫn sẽ được trang bị vi xử lý lõi 8 do Samsung tự phát triển: Exynos 5433 với 4 nhân Cortex-A53 1.3 GHz và 4 nhân Cortex A-57 tốc độ 1.9 GHz cho các tác vụ nặng ký.


Note 4 tiếp tục sử dụng lại chất liệu giả da từ Note 3, song lần này Samsung đã khéo léo thay đổi thiết kế để tạo ra một sản phẩm hài hòa hơn. Viền của Note 4 được làm từ chất liệu kim loại giúp tăng vẻ sang trọng. Trọng lượng của Note 4 được giữ ở mức khá dễ chịu: 176 gram, độ dày 8,5 mm. Sản phẩm sẽ có 4 màu: đen, trắng, vàng và hồng.

blank
Các tính năng đặc biệt của Note 4 bao gồm cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay giống như Galaxy S5. Camera trước có thể chụp ảnh "Wide Selfie", một dạng ghép ảnh tự sướng giống như panorama. Về phần mềm, Galaxy Note 4 được cài đặt Android 4.4.4 cùng giao diện Note UI/TouchWiz quen thuộc của Samsung. Phablet của Samsung đã được trang bị thêm tính năng đa nhiệm nhiều cửa sổ mới để bạn có thể vừa chat Hangout, vừa lướt Facebook. Các tính năng cần thiết cho bút cảm ứng như S Note, Smart Select, Air Command tiếp tục có mặt trên Note 4.

Theo quảng cáo của Samsung, S Pen được cải tiến cả về phần cứng lẫn phần mềm với gấp đôi mức độ cảm ứng giúp cảm giác viết giống trên giấy hơn. Việc chụp ảnh màn hình được tối giản chỉ bằng 1 cú kéo S Pen.

Theo: http://genk.vn
529Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, trong một cuộc phỏng vấn với trang The New York Times, giám đốc Apple là Phil Schiller và Eddy Cue đã tiết lộ rằng hãng vừa tinh chỉnh thuật toán App Store để hạn chế sự xuất hiện với tần suất cao bất thường của các ứng dụng của hãng trong kết quả tìm kiếm.
09 Tháng Chín 2019
Trong hai thập kỷ, các nhà khoa học nhận ra rằng, vi khuẩn đường ruột thực sự có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của một người. Theo trang New Sciencetist, quá trình khám phá bắt đầu từ năm 2004 khi một nhà nghiên cứu tại Đại học Kyushu, Nhật Bản phát hiện thấy, những con chuột thiếu vi khuẩn đường ruột có những phản ứng bất thường đối với sự căng thẳng.
09 Tháng Chín 2019
Tinh vân phản chiếu màu xanh bí ẩn được liệt kê trong các danh mục như VdB 152, hay Ced 201, thực sự rất mờ nhạt.
09 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, có vẻ như Apple không hài lòng về cách mà Google hé lộ một lỗi bảo mật lớn trên iPhone gần đây. Các nhà nghiên cứu của Google đã cho biết các trang web độc hại đã lợi dụng các lỗ hổng bảo mật chưa từng được tiết lộ trên iOS để hack vào các thiết bị trong ít nhất hai năm.
08 Tháng Chín 2019
Khoảng đầu tháng 09/2019, dịch vụ nghe nhạc trực tuyến Apple Music ra mắt thêm phiên bản web, cho phép người dùng có thể nghe nhạc trực tiếp từ trình duyệt mà không cần phải cài đặt iTunes hoặc ứng dụng Apple Music. Hiện đã có phiên bản beta, người dùng có thể ghi danh và dùng thử tại địa chỉ beta.music.apple.com.
08 Tháng Chín 2019
Thuốc lá điện tử đang dần dần cho thấy mặt tối của nó. Khoảng đầu tháng 09/2019, Mỹ ghi nhận thêm 1 ca tử vong tại bang Oregon, có liên quan đến hút vape. Theo trung tâm kiểm soát và dự phòng dịch bệnh của bang Oregon, bệnh nhân đã qua đời do 1 căn bệnh phổi cấp tính có nguồn gốc từ việc hút vape có chứa 1 hợp chất có cần sa được mua ở 1 cửa hàng bán cần sa ở bang Oregon.