Samsung Galaxy Note 4 Sẽ Bán Tại VN Cuối Tháng 9, Giá 16,65 Triệu Đồng

05 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 13598)
Samsung Galaxy Note 4 Sẽ Bán Tại VN Cuối Tháng 9, Giá 16,65 Triệu Đồng
Theo thông tin từ một số hệ thống bán lẻ điện thoại, chiếc Galaxy Note 4 vừa ra mắt của Samsung sẽ được bán chính thức tại Việt Nam vào cuối tháng 9 (ngày 30/9) với giá 16,65 triệu đồng.

Nếu thông tin trên là chính xác thì mức giá đó của Note 4 rẻ hơn một chút so với giá lúc mới ra mắt vào tháng 9 năm ngoái của Galaxy Note 3 (16,9 triệu đồng). Đây cũng được coi là mức giá hợp lý bởi Galaxy Note 4 có những nâng cấp khá nhiều cả phần cứng và phần mềm so với sản phẩm tiền nhiệm.

blank
Cụ thể, màn hình của Note 4 vẫn giữ nguyên kích cỡ 5.7 inch, nhưng độ phân giải thì đã được tăng lên mức 2560 x 1440 pixel với mật độ điểm ảnh lên tới 515 PPI. Sức mạnh xử lý cũng được nâng cấp lên Snapdragon 805 lõi tứ xung nhịp 2.7GHz, 3GB RAM, các tùy chọn bộ nhớ trong 16/32/64GB và có hỗ trợ thẻ nhớ. Camera chính của máy có độ phân giải 16MP có hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học giúp chống rung, mờ và tăng chất lượng hình ảnh. Camera phụ có độ phân giải 3.7MP và khẩu độ rộng f1.9 để chụp ảnh "tự sướng".

Tại thị trường Việt Nam, Note 4 vẫn sẽ được trang bị vi xử lý lõi 8 do Samsung tự phát triển: Exynos 5433 với 4 nhân Cortex-A53 1.3 GHz và 4 nhân Cortex A-57 tốc độ 1.9 GHz cho các tác vụ nặng ký.


Note 4 tiếp tục sử dụng lại chất liệu giả da từ Note 3, song lần này Samsung đã khéo léo thay đổi thiết kế để tạo ra một sản phẩm hài hòa hơn. Viền của Note 4 được làm từ chất liệu kim loại giúp tăng vẻ sang trọng. Trọng lượng của Note 4 được giữ ở mức khá dễ chịu: 176 gram, độ dày 8,5 mm. Sản phẩm sẽ có 4 màu: đen, trắng, vàng và hồng.

blank
Các tính năng đặc biệt của Note 4 bao gồm cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay giống như Galaxy S5. Camera trước có thể chụp ảnh "Wide Selfie", một dạng ghép ảnh tự sướng giống như panorama. Về phần mềm, Galaxy Note 4 được cài đặt Android 4.4.4 cùng giao diện Note UI/TouchWiz quen thuộc của Samsung. Phablet của Samsung đã được trang bị thêm tính năng đa nhiệm nhiều cửa sổ mới để bạn có thể vừa chat Hangout, vừa lướt Facebook. Các tính năng cần thiết cho bút cảm ứng như S Note, Smart Select, Air Command tiếp tục có mặt trên Note 4.

Theo quảng cáo của Samsung, S Pen được cải tiến cả về phần cứng lẫn phần mềm với gấp đôi mức độ cảm ứng giúp cảm giác viết giống trên giấy hơn. Việc chụp ảnh màn hình được tối giản chỉ bằng 1 cú kéo S Pen.

Theo: http://genk.vn
529Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2019
Trụ sở mới của Apple được gọi là phi thuyền là có lý do! Dưới góc độ nào đó, trụ sở trị giá 5 tỷ USD không nằm trên bề mặt Trái Đất. Thay vào đó, nó được đặt lên 700 chiếc đĩa khổng lồ bằng thép không gỉ để vảo vệ phần móng chống lại những thảm hoạ thiên nhiên có thể ảnh hưởng tới công trình. Nhờ các đĩa thép khổng lồ, nếu có động đất xảy ra, cả toà nhà có thể dịch chuyển trên đó khoảng 1.2 mét.
09 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, theo một số báo cáo, Samsung - nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới, đã bắt đầu cắt giảm nhân sự tại nhà máy smartphone cuối cùng của hãng ở Trung Quốc. Việc cắt giảm được thực hiện dựa trên cơ sở tự nguyện và những nhân viên đồng ý nghỉ việc sẽ cần phải ghi danh trước ngày 14/06/2019.
09 Tháng Sáu 2019
Tại sự kiện WWDC 2019, Craig Federighi, giám đốc Apple đã giới thiệu ứng dụng “Find My” giúp định vị thiết bị. Tính năng được đánh giá có thể trở thành bước đột phá trong bảo mật di động, hoặc là thảm họa về quyền riêng tư người dùng.
07 Tháng Sáu 2019
Bài viết dịch lại dựa trên bài đăng có tựa đề “When I Get Hurt in a Dream, My Body Feels it Even After I Wake Up” – bởi Tonic, trang Vice’s health.
07 Tháng Sáu 2019
Súng trường và súng máy thế hệ mới của quân đội Mỹ sẽ trang bị nhiều tính năng mới đã có từ lâu trên xe tăng và smartphone. Tuy nhiên, đây lại là lần đầu tiên những công nghệ như vậy được áp dụng trên điện thoại. Đó là tính năng theo dõi mục tiêu, nhận dạng gương mặt và thấu kính có tráng lớp phủ kị nước.
07 Tháng Sáu 2019
Khoảng đầu tháng 06/2019, hãng sản xuất chip Infineon của Đức cho biết đang muốn mua lại công ty chip Cypress Semiconductor Corp. với giá 10 tỷ USD, tương đương với 23.85 USD/cổ phiếu. Nếu được chấp thuận, họ sẽ xúc tiến để thương vụ hoàn thành trong cuối năm 2019 hoặc đầu năm sau, 2020.