Samsung Galaxy Note 4 Sẽ Bán Tại VN Cuối Tháng 9, Giá 16,65 Triệu Đồng

05 Tháng Chín 20144:03 CH(Xem: 13632)
Samsung Galaxy Note 4 Sẽ Bán Tại VN Cuối Tháng 9, Giá 16,65 Triệu Đồng
Theo thông tin từ một số hệ thống bán lẻ điện thoại, chiếc Galaxy Note 4 vừa ra mắt của Samsung sẽ được bán chính thức tại Việt Nam vào cuối tháng 9 (ngày 30/9) với giá 16,65 triệu đồng.

Nếu thông tin trên là chính xác thì mức giá đó của Note 4 rẻ hơn một chút so với giá lúc mới ra mắt vào tháng 9 năm ngoái của Galaxy Note 3 (16,9 triệu đồng). Đây cũng được coi là mức giá hợp lý bởi Galaxy Note 4 có những nâng cấp khá nhiều cả phần cứng và phần mềm so với sản phẩm tiền nhiệm.

blank
Cụ thể, màn hình của Note 4 vẫn giữ nguyên kích cỡ 5.7 inch, nhưng độ phân giải thì đã được tăng lên mức 2560 x 1440 pixel với mật độ điểm ảnh lên tới 515 PPI. Sức mạnh xử lý cũng được nâng cấp lên Snapdragon 805 lõi tứ xung nhịp 2.7GHz, 3GB RAM, các tùy chọn bộ nhớ trong 16/32/64GB và có hỗ trợ thẻ nhớ. Camera chính của máy có độ phân giải 16MP có hỗ trợ công nghệ ổn định hình ảnh quang học giúp chống rung, mờ và tăng chất lượng hình ảnh. Camera phụ có độ phân giải 3.7MP và khẩu độ rộng f1.9 để chụp ảnh "tự sướng".

Tại thị trường Việt Nam, Note 4 vẫn sẽ được trang bị vi xử lý lõi 8 do Samsung tự phát triển: Exynos 5433 với 4 nhân Cortex-A53 1.3 GHz và 4 nhân Cortex A-57 tốc độ 1.9 GHz cho các tác vụ nặng ký.


Note 4 tiếp tục sử dụng lại chất liệu giả da từ Note 3, song lần này Samsung đã khéo léo thay đổi thiết kế để tạo ra một sản phẩm hài hòa hơn. Viền của Note 4 được làm từ chất liệu kim loại giúp tăng vẻ sang trọng. Trọng lượng của Note 4 được giữ ở mức khá dễ chịu: 176 gram, độ dày 8,5 mm. Sản phẩm sẽ có 4 màu: đen, trắng, vàng và hồng.

blank
Các tính năng đặc biệt của Note 4 bao gồm cảm biến nhịp tim và cảm biến vân tay giống như Galaxy S5. Camera trước có thể chụp ảnh "Wide Selfie", một dạng ghép ảnh tự sướng giống như panorama. Về phần mềm, Galaxy Note 4 được cài đặt Android 4.4.4 cùng giao diện Note UI/TouchWiz quen thuộc của Samsung. Phablet của Samsung đã được trang bị thêm tính năng đa nhiệm nhiều cửa sổ mới để bạn có thể vừa chat Hangout, vừa lướt Facebook. Các tính năng cần thiết cho bút cảm ứng như S Note, Smart Select, Air Command tiếp tục có mặt trên Note 4.

Theo quảng cáo của Samsung, S Pen được cải tiến cả về phần cứng lẫn phần mềm với gấp đôi mức độ cảm ứng giúp cảm giác viết giống trên giấy hơn. Việc chụp ảnh màn hình được tối giản chỉ bằng 1 cú kéo S Pen.

Theo: http://genk.vn
529Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
4.831
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, sau những báo cáo từ các reviewer công nghệ liên quan đến việc Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau một vài ngày sử dụng, Samsung có vẻ như đang dồn toàn lực để điều tra vụ việc. Samsung cho biết hãng đã hoãn thời điểm mở bán của Galaxy Fold tại Mỹ (theo kế hoạch ban đầu là ngày 26/04/2019) để có thêm thời gian kiểm tra và tăng cường chất lượng sản phẩm.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, startup Phase Science International đã phát triển một phương pháp mới để chuẩn bị mẫu thử cho sinh thiết lỏng, một công cụ sàng lọc chẩn đoán có khả năng phát hiện tế bào ung thư hoặc các đoạn DNA của chúng trong chất lỏng như máu và nước tiểu.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Google đã ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.
24 Tháng Tư 2019
Nghe có vẻ là một đặc ân khi những con khỉ được nâng cấp trí tuệ, nhưng nghiên cứu mới thực sự gây ra những vấn đề về đạo đức khoa học. Gen MCPH1 được cấy vào những con khỉ có thể làm khó cho số phận và chính sự tồn tại của nó. Câu hỏi được đặt ra là: Với một bộ não mang trí thông minh của con người, nó có chịu sống trong hình hài một con khỉ hay không?
24 Tháng Tư 2019
Sự xuất hiện nhiều chân đối xứng của Tinh vân Cua Trời Nam (Southern Crab Nebula) hoàn toàn đặc biệt.
24 Tháng Tư 2019
Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.