Đã Có Giá Bán Chính Thức Của Các Phụ Kiện Dành Cho Samsung Galaxy S8 & S8 Plus

27 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 19520)
Đã Có Giá Bán Chính Thức Của Các Phụ Kiện Dành Cho Samsung Galaxy S8 & S8 Plus
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, trước thêm ra mắt Galaxy S8, những hình ảnh chính thức về sản phẩm cũng đã dần xuất hiện. Ngoài ra, còn có các thông tin về bộ phụ kiện chính hãng dành cho Galaxy S8 và S8 Plus khá phong phú với các mức giá bán hấp dẫn.

Theo đó, cả Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có những chiếc ốp với nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp mắt và được hoàn thiện tỉ mỉ. Ốp chính hãng sẽ bao gồm 2 loại chính là ClearView và LED View. Ngoài ra, bộ phụ kiện sẽ cũng bao gồm thêm ốp lưng kèm bàn phím, ốp Alcantara, ốp Silicon, ốp thường và bao da.

Samsung cũng sẽ bán thêm các miếng dán bảo vệ màn hình chuẩn, cùng với cả phụ kiện sạc không dây có hỗ trợ sạc nhanh. Đặc biệt còn có chiếc dock DeX Station với cổng HDMI, cổng USB 2.0 và Ethernet. DeX là một điểm mới trên bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, giúp biến chiếc smartphone thành một chiếc PC tuyệt vời.

Danh sách giá của các phụ kiện gồm: Samsung Clearview Standing Cover, Samsung LED View Cover và bàn phím Samsung đều có giá 59.99 Euro. Samsung Alcantara Cover giá 44.99 Euro, Samsung Silicone Cover giá 29.99 Euro, Samsung Clear Cover giá 19.99 Euro và Samsung 2-Pieces Cover giá 19.99 Euro. Samsung Screen Protector giá 12.99 Euro. Pin Samsung giá 69.99 Euro. Bộ sạc không dây Samsung Convertible giá 79.99 Euro và cuối cùng là Samsung DeX Station có giá 149.99 Euro.
58Vote
40Vote
32Vote
23Vote
125Vote
238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.