Đã Có Giá Bán Chính Thức Của Các Phụ Kiện Dành Cho Samsung Galaxy S8 & S8 Plus

27 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 20366)
Đã Có Giá Bán Chính Thức Của Các Phụ Kiện Dành Cho Samsung Galaxy S8 & S8 Plus
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, trước thêm ra mắt Galaxy S8, những hình ảnh chính thức về sản phẩm cũng đã dần xuất hiện. Ngoài ra, còn có các thông tin về bộ phụ kiện chính hãng dành cho Galaxy S8 và S8 Plus khá phong phú với các mức giá bán hấp dẫn.

Theo đó, cả Galaxy S8 và S8 Plus sẽ có những chiếc ốp với nhiều màu sắc khác nhau rất đẹp mắt và được hoàn thiện tỉ mỉ. Ốp chính hãng sẽ bao gồm 2 loại chính là ClearView và LED View. Ngoài ra, bộ phụ kiện sẽ cũng bao gồm thêm ốp lưng kèm bàn phím, ốp Alcantara, ốp Silicon, ốp thường và bao da.

Samsung cũng sẽ bán thêm các miếng dán bảo vệ màn hình chuẩn, cùng với cả phụ kiện sạc không dây có hỗ trợ sạc nhanh. Đặc biệt còn có chiếc dock DeX Station với cổng HDMI, cổng USB 2.0 và Ethernet. DeX là một điểm mới trên bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, giúp biến chiếc smartphone thành một chiếc PC tuyệt vời.

Danh sách giá của các phụ kiện gồm: Samsung Clearview Standing Cover, Samsung LED View Cover và bàn phím Samsung đều có giá 59.99 Euro. Samsung Alcantara Cover giá 44.99 Euro, Samsung Silicone Cover giá 29.99 Euro, Samsung Clear Cover giá 19.99 Euro và Samsung 2-Pieces Cover giá 19.99 Euro. Samsung Screen Protector giá 12.99 Euro. Pin Samsung giá 69.99 Euro. Bộ sạc không dây Samsung Convertible giá 79.99 Euro và cuối cùng là Samsung DeX Station có giá 149.99 Euro.
58Vote
40Vote
32Vote
23Vote
125Vote
238
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, trang BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện đầu năm của hãng vào ngày 25/03/2019.
13 Tháng Hai 2019
Thời gian qua, một số nguồn tin cho rằng Apple sẽ ra mắt AirPods 2 với giá cao hơn phiên bản trước đó. Ngoài ra, AirPower cũng được cho là sẽ ra mắt vào mùa xuân 2019. Tuy nhiên, một thông tin ít được chú ý tới đó là Apple đang thử nghiệm máy tính Mac với Face ID và màn hình cảm ứng nhưng chưa rõ có tung ra thị trường hay không và ngày ra mắt là khi nào.
13 Tháng Hai 2019
Tinh vân Helix đang “nhìn” ta? Không phải, với bất kỳ định nghĩa sinh học nào, nhưng nó trông cũng khá giống con mắt. Tinh vân Helix được đặt tên như vậy vì nó cũng xuất hiện như thể ta đang nhìn xuống trục của một chuỗi xoắn. Thực tế, nó hiện được biết là có hình học phức tạp đáng ngạc nhiên, bao gồm các sợi xuyên tâm và các vòng ngoài mở rộng.
13 Tháng Hai 2019
Giống như những cái tên khác trong Top 5 của công nghệ thế giới, Google cũng đang muốn tự phát triển chip của riêng hãng, thay vì phụ thuộc vào các đối tác như truyền thống từ trước tới giờ. Khoảng giữa tháng 02/2019, trang Reuters đưa tin, Google đang tuyển dụng các kỹ sư ở cơ sở Bengaluru, Ấn Độ để bắt đầu cho dự án mới. Phần lớn đều là những kỹ sư đã có kinh nghiệm lâu năm trong việc làm chip, tới từ các công ty như Intel, Qualcomm hay Broadcom.
13 Tháng Hai 2019
Phần lớn các thiết bị Android hiện đang được mã hóa bằng chuẩn AES. Tuy nhiên, các mẫu smartphone giá rẻ với vi xử lý cấp thấp không có phần cứng hỗ trợ cho AES. Do đó, khoảng giữa tháng 02/2019, Google đã chính thức ra mắt một phương thức mã hóa mới có tên là Adiantum, với mục tiêu mang khả năng mã hóa bộ nhớ tới các thiết bị Android rẻ tiền mà không ảnh hưởng tới hiệu suất của chúng.
13 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, dù đang phải đối đầu với những cáo buộc độc quyền của Ủy Ban Thương mại Liên bang Mỹ, Qualcomm tiếp tục phải hứng chịu một bàn thua đau đớn trước một ủy ban khác: Ủy ban Công bằng Thương mại tại Hàn Quốc.