Galaxy S8 Và S8 Plus Xuất Hiện Điểm Trên Antutu

28 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 19249)
Galaxy S8 Và S8 Plus Xuất Hiện Điểm Trên Antutu
blank
AnTuTu là cơ sở dữ liệu chưa nhiều thông tin về kết quả đánh giá của những chiếc điện thoại chưa được công bố, và đôi khi nó đem lại hiệu quả không ngờ. Ngay trước thềm ra mắt, bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã lộ điểm trên Antutu, cho thấy cả hai đều có phiên bản Snapdragon 835 và Exynos 8895.

Hiện các nguồn tin đều cho rằng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sẽ có bản Qualcomm Snapdragon 835 cho thị trường Mỹ và bản Exynos nhanh hơn, mạnh mẽ hơn dành cho thị trường quốc tế.

Ngoài ra, một số thông tin khác như về màn hình, với độ phân giải 1,080 x 1,920 pixel, trong khi màn hình còn lại là 1,080 x 2,220 pixel. Đây không phải là vì Samsung đã hạ cấp màn hình xuống màn Super AMOLED Full HD, mà do công ty đã thay đổi giao diện xuống chỉ còn 1080p, kể cả với chiếc Galaxy S7.

Bên cạnh đó, tất cả các phiên bản đều có bộ nhớ trong 64GB, RAM vẫn giữ mức 4GB, nhưng có một số tin đồn cho rằng phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc sẽ có 6GB RAM để cạnh tranh được với những cái thương hiệu nội địa. Máy sẽ có camera trước 8MP, camera sau 12 MP. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
552Vote
43Vote
312Vote
219Vote
111Vote
3.797
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.