Galaxy S8 Và S8 Plus Xuất Hiện Điểm Trên Antutu

28 Tháng Ba 20177:00 CH(Xem: 19362)
Galaxy S8 Và S8 Plus Xuất Hiện Điểm Trên Antutu
blank
AnTuTu là cơ sở dữ liệu chưa nhiều thông tin về kết quả đánh giá của những chiếc điện thoại chưa được công bố, và đôi khi nó đem lại hiệu quả không ngờ. Ngay trước thềm ra mắt, bộ đôi Samsung Galaxy S8 và Samsung Galaxy S8 Plus đã lộ điểm trên Antutu, cho thấy cả hai đều có phiên bản Snapdragon 835 và Exynos 8895.

Hiện các nguồn tin đều cho rằng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus sẽ có bản Qualcomm Snapdragon 835 cho thị trường Mỹ và bản Exynos nhanh hơn, mạnh mẽ hơn dành cho thị trường quốc tế.

Ngoài ra, một số thông tin khác như về màn hình, với độ phân giải 1,080 x 1,920 pixel, trong khi màn hình còn lại là 1,080 x 2,220 pixel. Đây không phải là vì Samsung đã hạ cấp màn hình xuống màn Super AMOLED Full HD, mà do công ty đã thay đổi giao diện xuống chỉ còn 1080p, kể cả với chiếc Galaxy S7.

Bên cạnh đó, tất cả các phiên bản đều có bộ nhớ trong 64GB, RAM vẫn giữ mức 4GB, nhưng có một số tin đồn cho rằng phiên bản dành cho thị trường Trung Quốc sẽ có 6GB RAM để cạnh tranh được với những cái thương hiệu nội địa. Máy sẽ có camera trước 8MP, camera sau 12 MP. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
552Vote
43Vote
312Vote
219Vote
111Vote
3.797
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (15/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump xác nhận kế hoạch rút gần một nửa binh sĩ Mỹ tại Đức.
15 Tháng Sáu 2020
Thiên hà xoắn ốc lớn, đẹp, có thanh ngang NGC 1300 cách chúng ta khoảng 70 triệu năm ánh sáng, trên bờ chòm Ba Giang (chòm Eridanus).
15 Tháng Sáu 2020
Chương trình an sinh xã hội của Trung Quốc dường như đang đối mặt với nhiều khó khăn hơn bao giờ hết.
15 Tháng Sáu 2020
Nhà sản xuất dược phẩm của Anh AstraZeneca đã ký hợp đồng với các chính phủ ở Châu Âu để cung cấp cho khu vực vaccine tiềm năng chống lại Covid-19.
15 Tháng Sáu 2020
Elliott, được thành lập bởi tỷ phú Paul Singer, đã thực hiện hết thương vụ này tới thương vụ khác, gặt hái lợi nhuận từ phí bảo hiểm liên quan đến các thương vụ.
14 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin cho rằng việc chính quyền bang và liên bang Mỹ không đồng lòng trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, khiến cho kết quả chống dịch không tốt như ở Nga.