LG Giới Thiệu TONE FREE – Tai Nghe Earbud Không Dây

29 Tháng Ba 201710:00 CH(Xem: 21892)
LG Giới Thiệu TONE FREE – Tai Nghe Earbud Không Dây
blank
Khoảng cuối tháng 03/2017, LG đã ra mắt tai nghe earbud không dây LG TONE FREE với thiết kế khá mới lạ, hoàn toàn không dây gắn trên một vòng cổ.

Phần earbud hoàn toàn không dây của tai nghe có thể sử dụng liên tục trong 3 giờ sau 1 lần sạc và sẽ mở rộng ra thêm 7 giờ khi gắn trên vòng cổ. Còn phần vòng cổ, không chỉ là nơi cất giữ hoặc sạc cho earbud, mà còn có thể nhận tín hiệu từ điện thoại qua kết nối Bluetooth 4.2 với khoảng cách lên tới 10 m và báo rung để người dùng được biết có tin nhắn, cuộc gọi,…

Nếu không muốn dùng vòng cổ để sạc, người dùng có thể mua thêm một dock sạc dành riêng cho tai nghe, vừa được tích hợp viên pin 410 mAh để sạc thêm cho earbud được 2 giờ sử dụng, vừa có đủ không gian để bảo vệ tai nghe khi cất giữ.

Ngoài ra, trên tai nghe còn được tích hợp bộ đôi microphone MEMS, cho phép gọi điện và ra lệnh bằng giọng nói. Theo LG, những chiếc micro đã “được tăng cường độ nhạy nhằm cho âm thanh rõ ràng hơn, không bị gián đoạn khi nghe nhận cuộc gọi.”

Cuối cùng, tai nghe không dây LG TONE FREE hiện đang được bán trên Best Buy với giá 200 USD, người dùng muốn mua thêm bộ sạc sẽ cần chi thêm 50 USD.
523Vote
40Vote
315Vote
29Vote
113Vote
3.260
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Tư 2020
Google cho biết đã phát hiện hơn 18 triệu email độc hại (malware) và lừa đảo (phishing) hàng ngày, liên quan đến Covid-19 chỉ trong tuần qua. Số lượng đứng đầu trong số hơn 240 triệu tin nhắn rác hàng ngày mà Google thấy có liên quan đến dịch bệnh.
17 Tháng Tư 2020
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã đặt nghi vấn về việc xử lý sự đại dịch Covid-19 của Trung Quốc, cho rằng có những điều "đã xảy ra mà chúng ta không hay biết".
17 Tháng Tư 2020
Thứ Sáu (17/04/2020), Thị trưởng London Sadiq Khan đã kêu gọi chính phủ Anh ra lệnh bắt buộc những người đi lại quanh thủ đô hoặc mua sắm phải đeo khẩu trang.
17 Tháng Tư 2020
Cục Điều tra Liên bang (Federal Bureau of Investigation – FBI) cho biết các tin tặc được hậu thuẫn bởi chính phủ nước ngoài đã xâm nhập vào các công ty đang tiến hành nghiên cứu các phương pháp điều trị Covid-19.
17 Tháng Tư 2020
Tối thứ Năm (16/04/2020), các nhà lập pháp thuộc đảng Cộng hòa Mỹ đã lặp lại lời chỉ trích của Tổng thống Donald Trump đối với Tổ chức Y tế Thế giới WHO, với một số ý kiến đề nghị ông từ chối viện trợ cho đến khi tổng giám đốc WHO từ chức
17 Tháng Tư 2020
Ngoại trưởng Dominic Raab cảnh báo rằng Anh sẽ khó có thể tiếp tục quan hệ “thương mại như bình thường” với Trung Quốc sau khi đại dịch Covid-19 qua đi.